Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Doinb: “Tôi từng nghĩ Faker sẽ không tái kí hợp đồng với T1”

Doinb: “Tôi từng nghĩ Faker sẽ không tái kí hợp đồng với T1”

Team XemGame | 07/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ Đường Giữa của Funplus Phoenix, Doinb, tiếp tục chia sẻ những thông tin thú vị về kì chuyển nhượng LMHT cuối năm 2021.

Trước những diễn biến khó lường của kì chuyển nhượng LMHT tại LPL và LCK trong thời gian qua, Doinb được xem là người có nhiều tiết lộ nhất khi tuyển thủ này không ngần ngại chia sẻ những thông tin mình biết trên stream. Điều này thu hút khá nhiều sự quan tâm từ NHM, như việc Knight được nhiều đội chèo kéo cho đến việc Xạ Thủ Uzi tái xuất…

Không chỉ có thế, Doinb cũng biết kha khá thông tin về những vụ chuyển nhượng ở LCK, trong đó có việc Faker tái kí hợp đồng với T1. Trong buổi stream mới đây, tuyển thủ sinh năm 1996 đã nói lên suy nghĩ của mình về vụ này và cho rằng Faker đã từng có khả năng không kí tiếp với T1.

Doinb tiết lộ Faker đã nhận được nhiều lời mời khủng

Tôi từng chia sẻ 90% các tuyển thủ kì cựu sẽ không kí tiếp hợp đồng với đội cũ. Trường hợp Faker tôi cũng nghĩ tương tự. Nhưng cuối cùng cậu ấy đã quyết định ở lại T1.” Doinb cho biết.

Đã có những lời đề nghị rất hậu hình dành cho Faker từ các khu vực khác. nói chung vụ này cũng phần nhiều là dựa vào tình cảm của Faker, cậu ấy đã khởi đầu sự nghiệp ở T1 và cũng muốn kết thúc tại đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vẫn chưa hết cay sau drama, Adam đổi tên để khịa vợ của Upset

Ngoài mục tiêu vô địch với T1, Faker cũng phấn đấu để được dự Asian Games 2022

Chia sẻ của Doinb cũng trùng khớp với phát biểu của CEO T1, Joe Marsh, trong buổi công bố đội hình gần đây. Ông cho rằng từng có thời điểm gặp vấn đề trong việc gia hạn với Faker, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đã diễn ra tốt đẹp.

Cộng đồng LMHt Hàn Quốc phân tích rằng ngoài những lý do nói trên, việc LMHT được chọn là bộ môn tranh huy chương tại Asian Games 2022 cũng là nguyên nhân khiến nhiều tuyển thủ Hàn Quốc quyết ở lại LCK. Việc thi đấu ở đây sẽ giúp các tuyển thủ như Faker có cơ hội được chọn vào đội hình tham dự giải đấu danh giá cấp châu lục.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày