Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Team XemGame | 09/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân Thiên Long Mobile còn chiêu đãi một bữa tiệc linh đình với hàng loạt hoạt động và quà tặng hấp dẫn nhân dịp tựa game này tròn 5 tuổi.

Bên cạnh “món chính” là phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long, tựa game Tân Thiên Long Mobile còn chiêu đãi người chơi một bữa tiệc linh đình với hàng loạt hoạt động và quà tặng hấp dẫn nhân dịp tựa game này tròn 5 tuổi. Đây cũng cho thấy thành quả và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban điều hành tựa game trong suốt hành trình vừa qua và chặng đường tuổi lên 6 sắp tới. 

Thiên Long Ngũ Niên – Bánh kem siêu lớn

Sinh nhật thì không thể thiếu bánh kem được! Từ ngày 03/03 đến hết ngày 23/03, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã có thể cùng nhau thực hiện một chiếc bánh kem siêu to để chúc mừng sinh nhật tựa game mình yêu thích. Đây cũng là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện chủ đề sinh nhật đặc biệt của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Sự kiện cùng làm bánh kem này mở cửa cho tất cả người chơi ở khắp cõi Tân Thiên Long Mobile VNG. Game thủ sẽ cùng nhau chuẩn bị và đóng góp nguyên liệu cho chiếc bánh kem siêu lớn ở thành Lạc Dương. Khi tham gia hoạt động và cùng đóng góp nguyên liệu, người chơi sẽ nhận được những phần quà như: Pháo Hoa Long Đằng (nguyên liệu tại Tiệm Chủ Đề), Vận Tiêu Lệnh, Rương Đá Quý LV3, Hộp Chú Hồn Võ Hồn, Thẻ Mừng Long Hổ Diệu Thế,… 

Cùng đó, người chơi cũng có thể hoà chung không khí sinh nhật tại sự kiện Đại Tiệc Hoa Hồng với phần thưởng hấp dẫn bao gồm 200NBK, 10 Thiên Linh Đơn và 10 Tẩy Luyện Đơn. Tiếp đến, game thủ đừng quên bỏ qua các hoạt động như Gửi Trao Lời Chúc, Ghép Tranh Mừng Sinh Nhật hay Mừng Rồng Lên 5 để nhận về những phần quà giá trị từ Tân Thiên Long Mobile. 

Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Mừng Rồng lên 5 – Mở rương đón lộc

Kéo dài đến hết ngày 15/03, sự kiện Chân Mệnh Thiên Long – 5 Năm Hồi Ức đang thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ cộng đồng game thủ. Để tham gia mở rương đón lộc, game thủ chỉ cần truy cập trang sự kiện https://event.zing.vn/ttlm/sinh-nhat-5-tuoi, đăng nhập tài khoản chơi game và mở rương nhận ngay loạt quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, sự kiện này cũng đánh dấu sự ra mắt của thú bông Mặc Kính Yêu – chú mèo đeo kính “vừa ngầu vừa cute” đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG.

Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Để nhận lượt mở rương, game thủ chỉ cần truy cập trang sự kiện và đăng nhập tài khoản chơi game của mình. Ngoài ra, người chơi có thể tích lũy thêm lượt mở rương bằng cách làm thêm các nhiệm vụ như đăng ký thông tin, đăng nhập mỗi ngày hay trả lời câu hỏi trong game. Đón chào tuổi mới, người chơi còn nhận được cơ hội đổi ngay Trân Thú Lâu La tại Tiệm Chủ Đề Sinh Nhật. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Smith Story 3 – tựa game nhập vai phiêu lưu mới đầy chất lượng

Sinh nhật rộn ràng – Quà tặng ngập tràn

Sinh nhật 5 tuổi của Tân Thiên Long Mobile VNG còn bùng nổ hơn với phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long – bản cập nhật đầu tiên trong năm 2024. Ngoài ra, game thủ còn có thể trải nghiệm nhiều thay đổi ingame thú vị như Tiệm Chủ Đề Sinh Nhật – dùng Pháo Hoa Đằng Long đổi quà, Tỷ Võ Luận Đạo, Xuân Nhật Bách Hoa Hí, Vũ Sư Tuần Du, Kinh Trập Xua Vận Rủi, Xuân Phân Thả Diều… 

Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Tại đây, người chơi sẽ có tích lũy Pháo Hoa Long Đằng và đổi nhiều phần quà hấp dẫn trong Chuỗi sự kiện Chủ Đề Chân Mệnh Thiên Long. Đồng thời, các game thủ cùng nhau lập ngay tổ đội cho mình để sẵn sàng bước vào giải đấu Quần Long Tranh Bá lớn nhất năm của Tân Thiên Long Mobile VNG vào thời gian tới.

Đón tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile VNG mở tiệc lớn chiêu đãi game thủ

Cùng đó, game thủ cũng có thể tham gia hoạt động bang có biểu tượng Long Đằng để nhận ngay thưởng Cống hiến bang, Thông Bảo Bang, quỹ bang sẽ được nhân đôi. Những hoạt động để giúp người chơi có cơ x2 quà tặng như Nhiệm Vụ Bang, Luyện Kim Bang, Vận Tiêu Bang,…

Xem thêm thông tin về chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile VNG tại: 

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày