Trang chủ » Chuyện làng game » Độ Mixi: Tiền Donate trăm triệu mỗi tháng, trích toàn bộ tiền tháng 12 làm từ thiện

Độ Mixi: Tiền Donate trăm triệu mỗi tháng, trích toàn bộ tiền tháng 12 làm từ thiện

Team XemGame | 03/12/2019 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không những vui tính, duyên dáng và có tài chơi game cực ngầu, Tộc trưởng Độ Phùng còn có một tấm lòng nhân hậu khiến người hâm mộ vô cùng cảm phục.

Được biết đến là một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam và gia thế cũng không phải dạng vừa, thế nhưng thu nhập của Độ Mixi vẫn là một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ. Và trong một lần stream gần đây, Độ Mixi đã bất ngờ hé lộ thu nhập của mình. Anh cho biết chỉ riêng tiền donate đã hơn 100 triệu mỗi tháng. Điều này cũng không gây bất ngờ lắm khi Độ Mixi là một streamer cực hot tại thời điểm hiện tại.

Ngoài tiết lộ thu nhập, Độ Mixi còn chia sẻ ý định làm từ thiện đã ấp ủ bấy lâu nay của mình. Anh cho biết sẽ chọn tháng 12 hàng năm là  “Mùa từ thiện” và sử dụng toàn bộ tiền donate của tháng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Tùy vào số tiền ít hay nhiều, Độ Mixi sẽ bù thêm cho tròn số rồi triển khai.

Anh hào hứng chia sẻ: “Số tiền donate của tôi hàng tháng được khoảng 100 triệu đồng. Tôi dự định vào tháng 12 hàng năm, từ năm nay trở đi sẽ dành toàn bộ khoản tiền này để đi làm từ thiện. Tùy theo số tiền nhận được bao nhiêu, nếu mà lẻ lẻ không đủ 100 triệu thì tôi bù thêm. Còn nếu dư ra 110 – 120 triệu thì tốt quá tôi cũng sẽ thêm vài chục triệu cho tròn tiền”.

Độ Mixi khẳng định sẽ tự tay tìm một đơn vị chuyên biệt, lắng nghe ý tưởng của họ rồi mới quyết định làm cùng hay không, tránh tình trạng vứt tiền cho có để “bú fame” rồi mặc kệ số tiền đó có đến được những hoàn cảnh khó khăn hay không.

Ngoài ra, Độ Mixi cũng tỏ ra khá ngần ngại khi chia sẻ công khai ý định làm từ thiện vì sợ bị nhận xét là câu fame và giả tạo. “Tôi biết là khi chia sẻ kế hoạch này thì nhiều người sẽ bảo tôi xàm, từ thiện là một cái gì đấy vô cùng nhạy cảm luôn”. Dù vậy, anh tỏ vẻ kiên quyết với dự định này, bởi cảm thấy bản thân là cầu nối giữa nhiều thế hệ và việc từ thiện để giúp xã hội ấm no hạnh phúc hơn là việc nên làm.

Độ Mixi hào hứng “Từ giờ cứ đến tháng 12 là tôi sẽ nhắc lại câu chuyện này, mùa từ thiện đến rồi…”. Hy vọng ý định của anh sẽ thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ủng hộ từ người hâm mộ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày