Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Dòng Bóng Ma Hỏa Ảnh sẽ quay trở lại trong năm 2024

Dòng Bóng Ma Hỏa Ảnh sẽ quay trở lại trong năm 2024

Team XemGame | 02/04/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những rò rỉ mới gợi ý về sự trở lại của dòng trang phục Bóng Ma Hỏa Ảnh trong Liên Minh Huyền Thoại 2024, thậm chí skin Hàng Hiệu cho Kayle.

Cũng giống như nhiều bản cập nhật trong quá khứ, các thông tin rò rỉ có xu hướng xuất hiện trước bất kỳ thông báo chính thức nào và lần này leaker nổi tiếng BigBadBear là người cung cấp thông tin mới về dòng skin độc đáo này cho người hâm mộ.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi khi dòng Bóng Ma Hỏa Ảnh, được biết đến với thiết kế hấp dẫn, hiệu ứng đẹp mắt và 2 skin K’Sante và Huyền thoại Pyke, có vẻ đã sẵn sàng cho sự trở lại.

Sức hấp dẫn của những thiết kế Hỏa Ảnh trên trang phục đã chiếm được cảm tình của nhiều người chơi lúc nó vừa ra mắt, và giờ như mở đường cho sự trở lại được mong đợi của dòng ksin này. Mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm nhưng đây là những gì chúng ta biết về sự trở lại được đồn đại của dòng trang phục này vào năm 2024 cho đến nay.

Theo rò rỉ của BigBadBear, có suy đoán rằng Empyrean có thể xuất hiện trở lại ngay sau phiên bản 14.9, mặc dù vậy, đừng nên quá tin tưởng những thông tin leak này cho đến khi được xác nhận chính thức. Thời điểm trùng với sự kiện MSI sắp tới, làm dấy lên suy đoán rằng trang phục Bóng Ma Hỏa Ảnh có thể được ra mắt như một phần của giải đấu:

Các trang phục Hỏa Ảnh mới sẽ bao gồm:

  • Kayle + phiên bản Hàng Hiệu
  • Varus (có thể là trang phục Huyền Thoại)
  • Renata Glasc (có thể)
  • Quinn (có thể)

Fan từ lâu đã mong đợi một trang phục Hàng hiệu của Kayle và triển vọng về một phiên bản Hỏa Ảnh đặc biệt chắc chắn sẽ thỏa lòng mong ước đó. Mặc dù thông tin leak về 2 vị tướng còn lại chưa chắc chắn nhưng khả năng này càng làm tăng thêm sự phấn khích xung quanh vụ rò thông tin này.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM trở lại nhưng đi Hỗ Trợ, tiết lộ lý do đằng sau dù nhiều fan thất vọng

Những trang phục này được đồn đại sẽ ra mắt trong 14.9, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những mốc thời gian này không phải lúc nào cũng chính xác. Riot Games có thể điều chỉnh lịch phát hành, dẫn đến việc các trang phục ra mắt sớm hơn hoặc muộn hơn dự kiến.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày