Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM trở lại nhưng đi Hỗ Trợ, tiết lộ lý do đằng sau dù nhiều fan thất vọng

SofM trở lại nhưng đi Hỗ Trợ, tiết lộ lý do đằng sau dù nhiều fan thất vọng

Team XemGame | 02/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thông báo mới nhất từ Vikings Esports thì màn đối đầu giữa hai Thần Rừng Levi và SofM sẽ không thực sự được diễn ra.

Thông tin SofM chính thức trở lại thi đấu trong màu áo Vikings Esports ở VCS thực sự khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam thích thú trong những ngày vừa qua. Đặc biệt, ngay ở trận đầu tiên thuộc vòng playoffs VKE sẽ chạm trán với GAM Esports, qua đó cộng đồng fan đang háo hức chờ màn đối đầu kinh điển giữa SofM và Levi ở vai trò Đi Rừng.

Tuy nhiên điều này sẽ không thể diễn ra theo cách nhiều người chờ đợi bởi SofM sẽ không thi đấu ở vị trí sở trường. Theo thông tin được cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Riot, tuyển thủ sinh năm 1998 sẽ thi đấu trong vai trò Hỗ Trợ.

SofM sẽ chơi Hỗ Trợ, bắt cặp cùng Xạ Thủ Shogun ở playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

Người Đi Rừng của VKE ở những trận sắp tới sẽ là Tomrio, tuyển thủ trẻ được VKE đưa về dự bị cho Gury trong giai đoạn vừa qua. Điều này thực sự khiến nhiều fan SofM nói riêng và fan VCS nói chung có phần thất vọng khi không thể chứng kiến tuyển thủ này thể hiện khả năng ở vị trí sở trường. Đặc biệt khi SofM từng có những kỷ niệm không vui ở vị trí Hỗ Trợ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lực lượng 4 đội tại Playoffs VCS Mùa Xuân 2024, giải đấu bỗng hấp dẫn lạ thường!

Thế nhưng “ông chủ VKE” cũng có những lý do riêng để tái xuất trong vai trò mới mẻ này. Theo chia sẻ từ quản lý VKE cũng là bạn gái SofM – Lily, ngay từ khi trở lại VCS thì SofM đã không có ý định trở lại thi đấu. Và việc “cắm bàn phím” lần này cũng là tình thế bắt buộc khi đội bị đình chỉ quá nhiều cái tên nhưng không có sự bổ sung kịp thời.

TomRio mới là người đối đầu với Levi trong khu rừng ở trận đấu sắp tới

Thực tế thì VKE chỉ thiếu 2 vị trí gồm Đường Trên và Hỗ Trợ, nhưng trong bối cảnh hiện tại thì quá khó để tìm ra người đánh cặp phù hợp với Shogun, do đó SofM phải vào để trợ giúp. Trong khi đó, người Đi Rừng dự bị là Tomrio cũng sẵn sàng thi đấu nên SofM cũng không muốn giành vị trí với người đàn em. Ngoài ra, VKE cũng tuyển cặp đôi một già một trẻ ở Đường Trên là Fireblade và Taurus để đủ hoàn thiện đội hình cho vòng playoffs lần này.

Chi tiết đội hình Vikings Esports ở playoffs VCS 2024 Mùa Xuân:

Đường Trên: Fireblade, Taurus

Đi Rừng: TomRio

Đường Giữa: Kati

Xạ Thủ: Shogun

Hỗ Trợ: SofM.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày