Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đồng đội của SofM bị chỉ trích vì “thái độ”, không tôn trọng đối thủ

LMHT: Đồng đội của SofM bị chỉ trích vì “thái độ”, không tôn trọng đối thủ

Team XemGame | 10/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bin – đồng đội của SofM bị cộng đồng mạng TQ chỉ trích không hề fairplay tí nào sau trận thua trước IG trong trận mở màn LPL mùa hè.

Trong lượt trận mở màn của LPL mùa hè, SofM và đồng đội trở lại đối đầu cùng với một IG thiếu vắng cả 2 trụ cột là Đường Trên The Shy và HLV trưởng. Tuy vậy trái với dự đoán của nhiều người thì IG bất ngờ chiến thắng 1-2 trước một Suning đầy đủ đội hình :

Nếu phải nói về vấn đề phong độ thì có lẽ người đáng trách nhất là Bin, khi anh không thể áp chế được Neny ở nửa trên bản đồ, và thậm chí còn mắc sai lầm tai hại khi bị anh chàng tân binh từ giải hạng hai solo-kill, khiến thế trận của SN hoàn toàn vỡ vụn, dẫn đến thất bại chung cuộc của cả đội trong kèo Bo3.

Thậm chí một số khán giả còn phát hiện sau trận đấu, thì Bin hoàn toàn toàn không hề fairplay tí nào. Theo đó thì thủ tục bắt tay để chứng tỏ tinh thần thượng võ của các tuyển thủ (đã đổi thành đập tay trong giai đoạn dịch bệnh), Bin chỉ đập tay với 4 tuyển thủ IG, nhưng đến người cuối cùng là XUN thì người chơi đường trên của Suning lại không thực hiện thao tác tương tự mà ngồi xuống thu dọn tư trang.

Một số khán giả cho rằng Bin đang cố tình thể hiện thái độ khó chịu khi bị IG lội ngược dòng, nên đã cố tình ngó lơ XUN – tuyển thủ đã “chăm sóc” khu vực đường trên của SN khá nhiều trong trận đấu đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng phản ứng vụ SofM tranh cãi với Gimgoon: “Đánh rank chửi nhau là bình thường”

Tuy nhiên, nhiều khán giả khác lại cho rằng đây đơn thuần chỉ là một pha “quên nhẹ” tới từ người chơi đường trên bên phía Suning. Nếu cần tìm người để tỏ thái độ thì neny – Toplane của IG mới chính là người mà anh chàng không muốn bắt tay. Có vẻ như Bin đang xuống tinh thần sau trận thua và hơi bị thiếu tập trung.

Dù sao thì động thái này đang tạo nhiều luồng ý kiến khác nhau trong cộng đồng người hâm mộ TQ, đặc biệt trong bối cảnh SofM và drama chửi GimGoon trong rank hôm trước. Thì hình ảnh của Suning đang ngày càng trở nên xấu đi trong giai đoạn khởi động của LPL Hè.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày