Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Game thủ sẽ được “hóa vàng” bằng trang bị Đồng Hồ Cát trong phiên bản 10.1

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ sẽ được “hóa vàng” bằng trang bị Đồng Hồ Cát trong phiên bản 10.1

Team XemGame | 20/12/2019 13:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ chơi trên server PBE bất ngờ phát hiện trang bị Đồng Hồ Cát đã được thêm vào Đấu Trường Chân Lý mặc dù Riot Games không hề thông báo.

Sau khi bản 9.24b ra mắt chính thức, phiên bản PBE cũng được cập nhật (cả LMHT lẫn Đấu Trường Chân Lý) nhưng là các thay đổi cho patch 10.1, phiên bản đầu tiên của năm 2020. Đầu tiên là việc Riot Games tiếp tục chỉnh sửa tộc Lunar (tạm dịch là Ánh Trăng) khi giảm bớt chỉ số cộng thêm của tộc này lên toàn bộ tướng đồng minh.

Trong update mới nhất của máy chủ PBE thì tộc Lunar bị giảm 10% sát thương kỹ năng mỗi cộng dồn

Cụ thể thì Riot Games giảm lượng sát thương kỹ năng cộng thêm từ tộc Lunar từ 20% xuống 10% mỗi cộng dồn. Tuy nhiên một update không ai ngờ tới đó là việc Riot Games thêm Đồng Hồ Cát Zhonya vào Đấu Trường Chân Lý, thậm chí game thủ chỉ phát hiện ra item này khi lấy được từ Găng Tay Đạo Tặc chứ không phải từ việc chủ động ghép đồ.

Game thủ bất ngờ phát hiện ra sự xuất hiện của Đồng Hồ Cát trên máy chủ thử nghiệm

Công dụng của Đồng Hồ Cát Zhonya trong Đấu Trường Chân Lý khá giống với ở LMHT khi cho phép tướng sở hữu rơi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu, không thể nhận sát thương, không thể di chuyển trong 4 giây. Tuy nhiên thay vì kích hoạt chủ động thì item này sẽ được sử dụng khi chủ sở hữu rơi xuống dưới 30% máu.

Đòng Hồ Cát của “cờ nhân phẩm” sẽ tự động kích hoạt khi tướng sở hữu dưới 30% máu

Một điểm lạ nữa đó là trang bị này cho Giáp và SMPT, tuy nhiên ở phiên bản chính thức thì công thức Giáp Lưới (item cơ bản cho Giáp) + Gậy Quá Khổ (item cơ bản cho SMPT) lại ghép ra Dây Chuyền Iron Solari. Phải chăng đây là động thái xác nhận ngầm rằng Dây Chuyền Iron Solari sắp bị xóa và thay bằng Đồng Hồ Cát? Chúng ta cùng chờ những thông báo mới nhất đến từ Riot Games nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ sẽ được “hóa vàng” bằng trang bị Đồng Hồ Cát trong phiên bản 10.1

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3255 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày