Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Các thế lực hàng đầu Thần Kiếm Mobile quy tụ tại sự kiện Đông Hoàng Tụ Nghĩa

Các thế lực hàng đầu Thần Kiếm Mobile quy tụ tại sự kiện Đông Hoàng Tụ Nghĩa

Team XemGame | 25/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đông Hoàng Tụ Nghĩa đã trở lại với mục đích tìm ra Bang Hội xuất sắc và lãnh đạo Bang tài giỏi nhất từ Thần Kiếm Mobile (Than Kiem Mobile).

Thần Kiếm Mobile là một trong những tựa game kiếm hiệp nhập vai ăn khách có “số má” trên thị trường game mobile Việt nhờ sở hữu hệ thống gameplay có chiều sâu và một cộng đồng đông vui, chất lượng. Một trong những yếu tố giúp Thần Kiếm Mobile tạo ra sự nổi trội so với các game cùng dòng chính là khả năng xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua từng hoạt động cả trong lẫn ngoài game, đặc biệt là các Bang hội.

Trong khái niệm muôn thuở từ thế hệ này cho đến thế hệ khác của cộng đồng game thủ Việt, Bang hội là một trong những tính năng không còn quá lạ lẫm. Là nơi để các anh em game thủ có cùng chung chí hướng, lý tưởng đoàn tụ lại với nhau như một gia đình tại thế giới ảo. Bang hội còn tạo ra sự kết nối, giao lưu đưa những người xa lạ thành thân quen và hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình trải nghiệm game.

Đến với Thần Kiếm Mobile tinh thần về Bang hội được thể hiện rõ nét và nổi bật, đặc biệt cần kết tới là sự kiện Đông Hoàng Tụ Nghĩa vừa mới khởi động được ít ngày. Là sự kiện đưa các Bang hội tại 4 cụm (từ S1 đến S200)  của Thần Kiếm Mobile tham gia vào các cuộc đại chiến PK liên server.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các Bang Hội sẽ lựa chọn các thành viên xuất sắc, ưu tú nhất của mình tham gia vào hoạt động Công Thành Chiến LSV và chiếm đánh Tụ Nghĩa Đường. Tại mỗi cụm server, Bang Hội nào chiếm được Tụ Nghĩa Đường vào ngày 29/10/2021 và đạt tổng điểm chiến lực Bang cao nhất sẽ dành được vị trí TOP1.

Do mục đích muốn tăng tính chất cạnh tranh giữa các Bang hội trong Thần Kiếm Mobile với nhau nên sự kiện Đông Hoàng Tụ Nghĩa sẽ dồn toàn bộ “hầu bao” vào giá trị giải thưởng cho duy nhất vị trí Top 1 như sau:

Bang Chủ Top 1: Cúp Đông Hoàng Tụ Nghĩa, 10.000 KNB Khóa.

Bang Chủ + Thành Viên Bang Top 1: Danh Hiệu Bang Hội Bất Bại, Ảo Hóa Tọa Kỵ Hoàn Diệm Lang*1, 3000 KNB Khóa, Rương Ngẫu Nhiên Phi Kiếm 1*30.

Và quan trọng hơn tất cả, sau khi kết thúc sự kiện, Bang Hội đang sở hữu Tụ Nghĩa Đường ngoài việc đút túi các siêu giải thưởng vô cùng hấp dẫn ra còn được tạc tượng ngay tại Đông Hoàng Tụ Nghĩa. Điều mà trước giờ chưa từng xuất hiện tại Thần Kiếm Mobile.

Dĩ nhiên để có được phần thưởng siêu giá nhị kể trên, các Bang hội cần phải đề cao tính đoàn kết, sức mạnh của tập thể và có một thủ lĩnh xứng tầm lãnh đạo đường đi, chiến thuật của Bang trong suốt quá trình đánh chiếm Tụ Nghĩa Đường.

Không ngoa khi nói rằng, đạt được yếu tố trên là điều không hề dễ dàng cho các Bang hội. Việc đầu tiên các Bang hội cần làm là chiêu mộ và training từng thành viên trong Bang sao cho có được sự kết nối nhuần nhuyễn và phát huy tối đa sức mạnh PK nhân vật.

Sự kiện được diễn ra từ ngày 5/10 đến 29/10, thời gian vẫn còn hơn 1 tuần nữa và cơ hội xoay chuyển tình thế vẫn còn chia đều cho toàn bộ các Bang hội của Thần Kiếm Mobile. Vì vậy, các thủ lĩnh của mỗi Bang hội hãy tích cực truyền lửa cho các thành viên của mình để tạo ra màn “comeback” đầy mạnh mẽ trước khi Tụ Nghĩa Đường bị chiếm đóng bởi một cái tên nào đó.

Ở thời điểm hiện tại, nhờ hệ thống các tính năng phát triển nhân vật có chiều sâu mà Thần Kiếm Mobile không khiến người chơi bị gò bó theo một phong cách chiến đấu nhất định mà thông qua các tính năng đặc sắc đi kèm để phát triển theo hướng mình mong muốn.

Trang chủ: https://thankiemmobile.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thankiemfuntap/

Thần Kiếm Mobile

Thần Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày