Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Doomwalkers : Game xây dựng và quản lý thành phố phiên bản hậu tận thế

Doomwalkers : Game xây dựng và quản lý thành phố phiên bản hậu tận thế

Team XemGame | 06/07/2018 12:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Doomwalkers được lấy cảm hứng từ dòng game hậu tận thế giống như Fallout nên với những ai yêu thích bối cảnh này sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.

Doomwalkers – Survival War là game chiến thuật kết hợp nhập vai trên di động, trong đó người chơi chiến đấu với kẻ thù và quái vật để tồn tại trong thế giới hậu tận thế tràn ngập những kẻ đột biến và những tên cướp lừng lẫy nhất.

Game lấy bối cảnh của một Trái Đất sau thảm họa hạt nhân, những người muốn sống sót phải chui rúc trong hầm trú ẩn. Do vậy, thế giới cũ bị xóa sổ hoàn toàn và tất cả chỉ còn là một đống đổ nát mà thôi. Thế giới mới đầy hoang dã khắc nghiệt : bức xạ chết người, những sinh vật đột biến, những tên cướp dã man…

Bạn, là người lãnh đạo của một khu định cư nhỏ, được giao phó với tương lai của người dân của mình . Họ hướng về bạn để có thể sống sót thế giới tuyệt vọng này. Liệu bạn có thể vượt qua tất cả khó khăn và dẫn họ đến sự thịnh vượng?

Từ một căn cứ nhỏ bạn có thể phát triển vùng đất của mình lên thành cả một thành phố lớn. Bên cạnh đó để đề phòng sự công kích của người chơi khác bạn còn có thể xây dựng cho mình một đội quân để phòng thủ bao gồm lính đánh thuê, những nhà khoa học hay thậm chí là quái vật đột biến. 

Doomwalkers cho phép bạn liên lạc và giao tiếp với những người chơi khác trên khắp thế giới. Cho dù đó là bạn hay kẻ thù, dù sao để sống sót thì bạn cũng cần phải hợp tác với những người chơi khác. Dù cho đó là chuyển giao tài nguyên, trao đổi hàng hóa hay đưa quân cùng nhau chiến đấu trên bản đồ, tất cả đều có thể khi bạn tham gia cộng đồng hậu tận thế của Doomwalkers.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày