Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dopa loại Faker, chỉ ra Đường Giữa hay nhất Hàn Quốc hiện tại

LMHT: Dopa loại Faker, chỉ ra Đường Giữa hay nhất Hàn Quốc hiện tại

Team XemGame | 08/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer Dopa tiếp tục có những đánh giá về tình hình của giải đấu LCK cũng như các tài năng đáng chú ý ở thời điểm hiện tại.

Chovy chính là người đi Đường Giữa xuất sắc Hàn Quốc ở thời điểm này. Đó là nhận định của Dopa trong buổi livestream gần nhất. Anh đã bất ngờ bỏ qua những cái tên nhiều người nghĩ tới như Faker hay Showmaker.

Chovy sẽ được xướng tên như tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất năm nay trừ khi cậu ấy bắt đầu chơi một game nào đó khác. Trong số tất cả người chơi ở sever Hàn và Super Sever mà tôi đã gặp, không một ai được như Chovy. Mỗi khi đối đầu với Chovy, cậu ấy khiến tôi thật sự cảm thấy mình chỉ còn là một ngôi sao hết thời“, Dopa chia sẻ.

Là một người chơi LMHT nổi tiếng ở Hàn Quốc, Dopa không chỉ được biết đến với khả năng leo rank thần tốc mà còn có sự hiểu biết về game rất tốt. Vì thế, anh thường có những nhận định chuẩn xác về meta cũng như thực lực của các tuyển thủ.

Khá ít tuyển thủ LMHT được Dopa khen và Chovy là một trong số đó. Tuyển thủ Đường Giữa của Hanwha Life Esports cũng chứng minh được tài năng của mình trong nhiều mùa giải qua ở LCK. Từ Griffin cho tới HLE, Chovy luôn cho thấy mình là ngôi sao sáng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngài Ren khoe SGB đấu tập cùng DRX, sẵn sàng mời luôn RNG

HLE thường được gọi vui là Chovy Esports

Không chỉ có khả năng đi đường cực tốt, Chovy còn cho thấy mình là tuyển thủ có thể gánh đội trong nhiều trận đấu. Sự tỏa sáng của một mình Chovy đã nhiều lần giúp HLE hay trước đó là DRX giành được những chiến thắng quan trọng.

Tuy nhiên điều đáng tiếc với Chovy hiện tại là chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào. Tuyển thủ sinh năm 2000 từng 2 lần vào chung kết LCK nhưng đều thất bại. Trong khi đó, hai lần tham dự CKTG Chovy cũng không có được thành tích quá ấn tượng cùng GRF và DRX.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm