Trang chủ » Chuyện làng game » Đột Kích hơn 10 năm đáng nhớ, cộng đồng có tiếc nuối cho huyền thoại?

Đột Kích hơn 10 năm đáng nhớ, cộng đồng có tiếc nuối cho huyền thoại?

Team XemGame | 31/03/2020 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Với giá trị tích lũy 10 năm qua, Đột Kích đã vượt xa tính giải trí vốn có của nó và gần như trở thành một huyền thoại trong lòng rất nhiều game thủ Việt.

Không chỉ ghi đậm dấu ấn trong lòng tất cả các game thủ, trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu và là niềm đam mê của rất nhiều người. Đột Kích còn trở thành một cộng đồng lớn mạnh, nơi gắn kết, giao lưu và chia sẻ giữa rất nhiều con người, dù không hề quen biết, chưa hề gặp mặt nhưng cũng đã trở thành chiến hữu. 

Bởi lẽ khi nhắc đến cái tên Đột Kích, hầu hết mọi người đếu nhớ về một trong những huyền thoại của làng game bắn súng Việt, một tựa game đi đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử và một tượng đài trong thể loại bắn súng FPS. Với rất nhiều thành tích trong nước và quốc tế, những giá trị mà Đột Kích mang lại cho cộng đồng là không thể đong đếm được.

Ấy thế mà, nghe phong phanh tựa game này đóng cửa, dù chưa được xác thực.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rộ lên tin đồn Đột Kích sắp bị đóng cửa ở Việt Nam

Cộng đồng đã thi nhau ghi lại những bức ảnh hoài niệm, những dòng caption đầy tình cảm chia sẽ, dù có thế nào đi nữa thì mình vẫn gắn bó với tựa game này dù sắp phải bước những bước cuối cùng đi chăng nữa :

Liệu VTC Game khi đọc được những dòng này có cảm thấy ấm lòng?

Bởi lẽ Đột Kích không chỉ đơn thuần là một món ăn tinh thần nữa mà nó mang đậm tính hoài niệm hơn. Một tựa game gắn liền với một phần tuổi thơ đầy dữ dội của cộng đồng Việt.

Dù vẫn còn tồn tại những vấn đề khiến cộng đồng nhức nhối như sự cân bằng gần như không tồn tại cho các loại súng, cho đến việc các siêu nhân “hack cheat” tràn lan không có cách nào đối phó nỗi. Nhưng Đột Kích vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng cộng đồng game thủ, vì chính tựa game này đã vẽ nên một quá khứ huy hoàng, đáng nhớ và luôn luôn đi theo game thủ Việt qua bao nhiêu năm tháng.

Nếu thật sự Đột Kích có ra đi thật sự, chúng ta hãy cùng ngả mũ để cúi chào một huyền thoại!!!

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (714 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày