Trang chủ » Chuyện làng game » Rộ lên tin đồn Đột Kích sắp bị đóng cửa ở Việt Nam

Rộ lên tin đồn Đột Kích sắp bị đóng cửa ở Việt Nam

Team XemGame | 31/03/2020 14:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Tựa game Đột Kích đứng trước nguy cơ bị đóng cửa khi phía Hàn Quốc không gia hạn hợp đồng phát hành nữa.

Như các bạn đã biết, trong thời gian trước thì thông tin sốc về việc hãng sản xuất Smilegate dừng cung cấp trò chơi CrossFire tại Hàn Quốc đã khiến cho cộng đồng tại Việt Nam được 1 phen hoảng hồn. Bởi lẽ, sau 12 năm tồn tại và phát triển thì dường như tượng đài của dòng game bắn súng Việt rốt cuộc cũng phải chia tay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Crossfire – Đột Kích bị cha đẻ khai tử server quê nhà

Tuy vậy trong bức tâm thư này lại không đá động gì đến số phận của server Việt Nam, nên một số game thủ vẫn giữ hi vọng là game sẽ vẫn có thể tiếp tục tồn tại, dù thoi thóp.

Mới đây lại có một nguồn thông tin rộ lên rằng là vào ngày 31/3 hôm nay, VTC Game sẽ phát đi thông báo chính thức về việc đóng cổng thanh toán Đột Kích tại thị trường Việt Nam, và ai cũng hiểu rằng chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đó là chào chia tay cùng tựa game huyền thoại một thời này.

Trước đó, dù tựa game này đã chính thức ngừng phát hành tại quê nhà Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại những thị trường như Trung Quốc và Việt Nam, lượng người chơi của tựa game này cũng vẫn còn khá nhiều, tất nhiên, không thể so sánh với thời hoàng kim của làng game Việt cách đây nhiều năm. Do vậy, việc VTC Game sẽ đóng cửa Đột Kích sau gần 12 năm quả thực đem lại nhiều cảm giác tiếc nuối cho người chơi, tuy vậy chúng ta cũng không thể làm gì hơn khi cái gì cũng có thời của nó.

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (714 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày