Trang chủ » Dota 2: Burning bỏ rơi Xiao8, rủ gái vào đội

Dota 2: Burning bỏ rơi Xiao8, rủ gái vào đội

Team XemGame | 05/11/2014 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúng ta đã biết Burning, Xiao8 là các lão làng của Dota 2 Trung Quốc. Sau khi nghỉ hưu, họ đã thành lập nên một đội tuyển với tên gọi Old Men cùng LaNm và rOtk. Nghe qua những cái tên này thôi thì bất kì ai cũng nghĩ đây là đội All-stars chứ không phải một đội bình thường. Bất ngờ hơn nữa, team sẽ có thêm một nữ game thủ.

Dota 2 XG s2d1w-1

Mới đây, Rotk đã thông báo trên trang Weibo của mình rằng team Old Men đã đổi tên thành Big God. Đội hình của Big God sẽ bao gồm Rotk, Burning, Lanm, Iceice và Xiao8. Đặc biệt, Big God sẽ có thành viên thứ 6 là một nữ caster: PC Cold.

PC Cold được biết đến như một caster khá nổi tiếng của làng Dota 2 Trung Quốc với 10,000 lượt view hàng ngày trên kênh stream cá nhân tại DouyuTV. Trước đó cô cũng đã từng cast TI3 và TI4, đặc biệt là màn bật khóc ngay trên kênh stream sau khi Tongfu bị loại khỏi TI3. Hiện tại cô cũng đang cast giải NEST, nơi r0tk và Burning đang thi đấu.

Một trong những lí do khiến Big God chọn PC Cold là thành viên chính thức do các chính sách quản lí của ACE (liên đoàn thể thao điện tử Trung Quốc) với Xiao8. Trên giấy tờ, Xiao8 tuy nghỉ hưu nhưng hợp đồng của anh với Newbee vẫn chưa đáo hạn, do đó anh sẽ không thể góp mặt cùng Big God tại các giải đấu mà ACE tổ chức.

Dota 2 XG s2d1w-2
Nữ game thủ xinh đẹp của Big God

Có lẽ, Big God là team đầu tiên trên thế giới sở hữu đội hình song kiếm hợp bích như thế này. Do đây cũng là một team cho các “ông già” giải trí, tuy nhiên việc vẫn đăng kí tham gia các giải đấu cho thấy phần nào Big God cũng nghiêm túc. Hãy cùng chờ xem liệu Big God có làm nên chuyện với nữ game thủ xinh đẹp này không.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag