Trang chủ » Dota 2: Phantom Assassin trên bước đường trở thành “Độc cô cầu bại” ở bản 6.82

Dota 2: Phantom Assassin trên bước đường trở thành “Độc cô cầu bại” ở bản 6.82

Team XemGame | 15/10/2014 14:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như Icefrog quá ưu ái dành cho Phantom Assassin trong phiên bản 6.82 này.

Dota 2 XG sa5d4q-1

Kế từ phiên bản update “khủng” 6.82 làm thay đổi toàn bộ đấu trường Dota 2 thì mức độ yêu thích và phổ biến của Phantom Assassin (PA) trong các trận đấu ngày càng trở nên cao hơn chứ không giảm. Đợt buff (tăng sức mạnh) đáng kể nhất của PA trong patch mới này đó chính là kỹ năng Blur. Giờ đây Blur sẽ có một hiệu ứng xứng tầm với tên gọi “sát thủ” của hero này, khi không có bất kỳ kẻ địch nào đứng gần bạn thì icon hero trên minimap của PA cũng sẽ biến mất. Điều này giúp cho PA có thể an toàn hơn trong việc farm lính cũng như khiến kẻ địch khó khăn hơn trong việc gank PA. Tuy nhiên, PA không chỉ được buff skill trong phiên bản 6.82 mà còn nhận được khá nhiều lợi thế như chúng tôi sẽ đề cập bên dưới.

Dota 2 XG sa5d4q-2

Đầu tiên, ai cũng có thể biết rằng Doom là hero có thể ‘bắt chết” được bất kỳ hero nào trong Dota 2 với ulti bá đạo của mình. Dù vậy, trong bản patch 6.82 này, ulti của Doom đã bị nerf (giảm sức mạnh) khá nặng. Giờ đây Doom phải cần trang bị item “đắt tiền” là Aghanim;s Screpter để có thể hóa giải được passive (skill bị động) của các hero trong Dota 2. Điều đó có nghĩa Doom không thể khiến khả năng né tranh cao của PA hoàn toàn phế. Đồng nghĩa với việc PA giờ đây có thể hổ báo và nguy hiểm hơn trong các pha giao tranh ngay từ giai đoạn early game.

Tiếp theo nếu như trong các patch trước, nhiều người sẽ bảo rằng để có thể counter được PA chỉ cần pick Faceless Void thì mọi chuyện sẽ an bài. Giờ đây mọi thứ đã thay đổi với patch mới sau loạt nerf Valve dành cho ulti của Faceless Void. Chronosphere sẽ không còn khả năng triệt tiêu passive của các hero đối phương được nữa. Chính vì thế, ngay cả khi bị bắt trong lồng của Void thì khả năng né tránh của PA vẫn còn tác dụng. Và nếu bạn có đủ may mắn thì sức sát thương PA nhận từ Void sẽ giảm đi đáng kể.

 Dota 2 XG sa5d4q-3

Cuối cùng, hiện tại chỉ có duy nhất một item trong game có thể khắc chế được PA, đó chính là Monkey King Bar. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những hero có nhiều khả năng khống chế, kiểm soát nhiều tầm nhìn và tích cực gank PA ngay từ đầu trận để giảm đi khả năng farm của hero carry này. Hãy nhớ rằng, nếu để cho PA free farm thì team bạn sẽ chẳng thể chiến thắng được trận đấu khi hero này đã có đầy đủ item. Có thể nói rằng trong patch 6.82 này PA là một trong những carry khủng nhất đấu trường Dota 2.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag