Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » DoTa Truyền Kỳ: Ấm lòng Tết xa quê của du học sinh Việt tại nước ngoài

DoTa Truyền Kỳ: Ấm lòng Tết xa quê của du học sinh Việt tại nước ngoài

Team XemGame | 16/02/2015 10:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ được lòng cộng đồng game thủ Việt, DoTa Truyền Kỳ còn mang sức lan tỏa mạnh mẽ với du học sinh người Việt tại nước ngoài.

Trong không khí vui tươi, hối hả của những ngày cận tết, rất nhiều người hân hoan nhưng cũng không ít người cảm thấy chạnh lòng, nhất là những du học sinh xa quê. Cùng DoTa Truyền Kỳ gặp gỡ nữ game thủ xinh đẹp, đồng thời cũng là du học sinh đang chơi máy chủ S3, cô nàng QQdorin.

DoTa Truyền Kỳ(DTTK): Chào QQdorin, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân?

La Ái Huệ(LAH): Mình tên là La Ái Huệ, hiện đang là du học sinh tại New Zeland hơn 01 năm.

QQDorin – du học sinh Việt tại New Zeland – một game thủ nữ của DoTa Truyền Kỳ

DoTa Truyền Kỳ(DTTK): Vậy đây sẽ là cái Tết đầu tiên bạn xa nhà, bạn có dự định gì cho Tết này không?

La Ái Huệ(LAH): Chắc mình cũng chỉ đi chơi với bạn bè, ăn uống, shopping một ngày thôi, vì bên này không ăn tết cổ truyền như Việt Nam. Và sẽ chơi DoTa Truyền Kỳ như mọi ngày (cười).

DoTa Truyền Kỳ(DTTK): Bạn biết đến DoTa Truyền Kỳ như thế nào, và vì sao lại gắn bó với tựa game này?

dota-truyen-ky-1

La Ái Huệ(LAH): Mình biết đến DoTa Truyền Kỳ từ khi game mới phát hành tại Trung Quốc. Vì nói được tiếng Trung nên mình quyết định chơi. Sau khi DoTa Truyền Kỳ về Việt Nam thì mình chuyển sang bản Việt Nam để chơi vì cộng đồng vui hơn. Mình có rủ cả anh người yêu cùng chơi. Anh ấy cũng rất mê, có lẽ vì vậy mà mình gắn bó với game này vì đây cũng là cách cùng chia sẻ sở thích với người yêu khi ở xa.

dota-truyen-ky-2
Chơi DoTa Truyền Kỳ là cách để QQDorin chia sẻ sở thích cùng người yêu khi ở xa

DoTa Truyền Kỳ(DTTK): Mỗi ngày bạn thường chơi DoTa Truyền Kỳ bao lâu?

La Ái Huệ(LAH): Mình cũng không có nhiều thời gian lắm vì còn phải đi học và đi làm thêm. Thường thì buổi tối mình sẽ chơi liên tục trong 40 phút trong lúc chat với người yêu. Còn ban ngày chỉ những lúc rảnh rỗi như sáng thức dậy, lúc nghỉ trưa mình chỉ tranh thủ đăng nhập, chơi một chút để nhận đùi gà.

DoTa Truyền Kỳ(DTTK): Là du học sinh mới, bạn có gặp nhiều trở ngại gì về môi trường sống không?

La Ái Huệ(LAH): Cũng không nhiều lắm. Vì mình có chuẩn bị hết tinh thần và tìm hiểu kỹ trước khi sang đây. Bên chỗ mình cũng có cộng đồng người Việt. Và người dân bản xứ bên này cũng thân thiện. Nhờ DoTa Truyền Kỳ mình cũng làm quen và rủ được nhiều người cùng chơi chung game rất vui.

dota-truyen-ky-3
Chơi DoTa Truyền Kỳ giúp QQdorin kết nối và hòa nhập với bạn bè quốc tế

DoTa Truyền Kỳ(DTTK): Năm mới sắp đến bạn có mong ước gì không?

La Ái Huệ(LAH): Mình mong gia đình khỏe mạnh, việc học tập và công việc của mình được thuận lợi . Mong mau được quay về Việt Nam vì cả mình và anh ấy chưa bao giờ ở gần nhau để chơi thách đấu qua Bluetooth. Thêm nữa, các dịp lễ Tết mình đều mua quà để dành tặng anh ấy và anh ấy cũng vậy. Nên chắc chắn khi gặp nhau sẽ nhận được rất nhiều quà. (cười)

DoTa Truyền Kỳ(DTTK): Cảm ơn La QQDorin đã tham gia trả lời phỏng vấn cùng DoTa Truyền Kỳ. Chúc bạn năm Ất Mùi vui vẻ, đạt được nhiều thành công như bạn mong muốn.

Trang chủ: http://dota.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày