Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » DoTa Truyền Kỳ – game của tình nhân

DoTa Truyền Kỳ – game của tình nhân

Team XemGame | 14/02/2015 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Valentine cũng sắp đến, cùng DoTa Truyền Kỳ gặp gỡ cặp đôi đáng yêu QQdorin và Alynk ở máy chủ S3.

QQ Dorin tên thật là La Ái Huệ và Alynk tên thật là Đoàn Phan Linh Tân. Hai bạn trẻ cùng sống ở thành phố Hồ Chí Minh, làm chung công ty và cùng chơi DoTa Truyền Kỳ. Theo lời chia sẻ của anh Đoàn Phan Linh Tân, anh biết đến DoTa Truyền Kỳ nhờ bạn gái La Ái Huệ của mình rủ chơi. Mặc dù lúc đầu chỉ chơi với mục đích chiều lòng bạn gái, nhưng gameplay lôi cuốn, đậm tính chiến thuật của DoTa Truyền Kỳ khiến anh cũng bị cuốn hút theo ngay lập tức.

le-tinh-nhan-dota-truyen-ky-5
QQDorin và Alynk – cặp đôi đáng yêu từ máy chủ S3 của DoTa Truyền Kỳ

Dù La Ái Huệ vừa đi du học, ở xa nhau nhưng cả hai vẫn giữ được tình cảm ấm áp bằng các phương tiện liên lạc như Facebook, QQ chat và cả DoTa Truyền Kỳ. La Ái Huệ cho biết, cô và người yêu đều có hai tài khoản riêng để chơi, tuy nhiên vì chênh lệch múi giờ nên thỉnh thoảng cô cũng hay nhờ người yêu của mình “cày” hộ tài khoản. Những lúc rảnh rỗi, cả hai có thể cùng nhau chơi và bàn luận về game bên cạnh những chủ đề khác khiến cho cô cảm thấy rất gần gũi, xóa hẳn khoảng cách địa lý.

 le-tinh-nhan-dota-truyen-ky-1

le-tinh-nhan-dota-truyen-ky-3
Chơi DoTa Truyền Kỳ là cách để QQdorin và Alynk kết nối tình cảm dù ở xa nhau

Cả hai đều có sở thích chung về chọn tướng trong đội hình như Wind, Cooper, Jakiro, Akasha… Tuy nhiên nếu như La Ái Huệ thích các tướng này chỉ đơn giản vì chúng có tạo hình chibi ngộ nghĩnh, dễ thương thì anh Linh Tân lại thích các con tướng này nhờ công năng mạnh mẽ của chúng. Với cách chơi hấp dẫn, lại là game mobile tiện lợi dễ chơi mọi lúc mọi nơi, cặp đôi này thường dành 1-2 tiếng mỗi ngày để chơi game mỗi lúc rảnh rỗi.

Theo chia sẻ từ cặp đôi, Valentine này, dù không ở bên nhau nhưng cả hai sẽ cùng mua quà để dành và tặng nhau khi La Ái Huệ trở về Việt Nam. Bên cạnh đó, cả hai sẽ cùng online với nhau để trò chuyện và chắc chắn sẽ cùng nhau chơi DoTa Truyền Kỳ như một cách chia sẻ sở thích chung với nhau.le-tinh-nhan-dota-truyen-ky-2

le-tinh-nhan-dota-truyen-ky-4
Valentine dù không ở bên nhau nhưng cả hai sẽ mua quà để dành tặng nhau và cùng chơi DoTa Truyền Kỳ trong ngày 14.02

Là game mobile số 1 Châu Á, DoTa Truyền Kỳ chinh phục đa dạng game thủ, từ game thủ hardcore đến dân văn phòng, game thủ nam đến game thủ nữ và cả những đôi tình nhân. Valentine này, ngoài đi chơi cùng nhau, chơi DoTa Truyền Kỳ cùng nhau hẳn sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho nhiều đôi tình nhân.

  Trang chủ: http://dota.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày