Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » DoTa Truyền Kỳ: Soi sức mạnh đáng sợ của tướng mới Kael

DoTa Truyền Kỳ: Soi sức mạnh đáng sợ của tướng mới Kael

Team XemGame | 05/05/2015 9:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vương Tử Phép Thuật Kael vừa hạ cánh xuống DoTa Truyền Kỳ tháng 5 này là một sự khác biệt hoàn toàn so với những vị tướng còn lại. Hãy chờ đợi xem vì sao nhiều người chơi mong chờ Kael như là một cuộc cách mạng của chiến thuật sát thương phép.

Kael sở hữu cho mình tổng cộng … 11 kỹ năng. Điều này đồng nghĩa với việc tổng số vàng được dùng để đầu tư cho vị tướng này hoàn thiện bộ kỹ năng là không hề nhỏ. Thêm vào đó, đây là vị tướng đến từ rương Hamburger hàng tháng, nên chi phí để sổ hữu một Kael cũng không hề dễ chịu gì. Tuy nhiên, Kael đáng giá từng xu trong ấy.

Video giới thiệu Kael – Vương Tử Pháp Thuật

Kael cùng với Soul là hai vị tướng được “bật mí” trong buổi thử nghiệm vào tháng 11 năm 2014, là hai vị tướng “Khác biệt hoàn toàn về lối chơi”. Điều này đã được kiểm nghiệm khi Kael ra mắt. Kael không cần đợi đến khi đủ Năng Lượng, mà chỉ cần nhặt đủ các quả cầu, Kael sẽ có thể kết hợp lại để tạo ra chiêu thức của mình. Điều đáng sợ nhất ở Kael chính là các kỹ năng của Kael là đa dạng vô cùng: Khống chế, đóng băng, tạo tường, gây sát thương, hất tung, hay thậm chí là … gọi đệ, tất cả đều nằm trong sự kết hợp tài tình của những quả cầu. Vì vậy, có thể nói Kael là vị tướng với kỹ năng hoàn hảo trong các đội hình phép. Thoải mái xài kỹ năng đồng nghĩa với kẻ thù luôn bị đặt trong trạng thái thấp thỏm lo sợ những gì mà Vương Tử này sắm thả vào mình. Chỉ cần một cú lốc đúng lúc, mọi tính toán có thể sẽ vỡ vụn. Hay một quả cầu lửa cũng dễ dàng khiến các tướng mỏng manh phía sau tan nát.

Bang_ky_nang_vo_cung_da_dang_cua_kael
Bảng kỹ năng vô cùng đa dạng của Kael

 Kael thu lượm các quả cầu thông qua chính các đồng minh của mình. Những vị tướng đánh với sát thương phép sẽ tạo ra quả cầu thuộc tính tương ứng. Vì thế, chọn những đồng đội hợp ý với Kael để giúp Vương Tử luôn dư dả các quả cầu để thả kỹ năng, thay vì phải chờ đợi đầy Năng Lượng để lượm cầu. Đây là mấu chốt quan trọng nhất dành cho người chơi Kael. Sự kết hợp của các nguyên tố sẽ tạo nên những kỹ năng khác nhau, và vì thế, hãy chọn những đồng minh phù hợp. Các quả cầu Băng và Lửa có thể tìm được từ Jakiro và Orge, hai vị tướng có thể cho cả 2 nguyên tố cùng lúc. Quả cầu Sét có thể lượm từ Zeus, cũng là một vị tướng Phép mạnh mẽ. Kết hợp cùng Lich với khả năng làm giải kháng phép đối phương, mạn sẽ có một đội hình Phép hoàn hảo.

Mot_cu_loc_chinh_xac_xe_toang_doi_thu
Một cú Lốc chính xác xé toang đối thủ

Kael cũng như các vị tướng Phép khác, đều rất sợ thuật Câm Lặng. Silence có thể khiến mọi kế hoạch của bạn phá sản. Bên cạnh đó thì Pugna hay Necro cũng là những bài toán cực kỳ hóc búa để giải quyết khi gặp trên chiến trường.

ky_nang_da_dang_tham_chi_tao_de_anh_chung_biet
Kỹ năng đa dạng, thậm chí cả … tạo đệ anh cũng biết

Kael là một vị tướng Phép hoàn hảo cho đội hình. Sự khác biệt trong cách chơi Kael là minh chứng rõ ràng cho tính đa dạng trong lối chơi mà DoTa Truyền Kỳ – tựa gMO số một Châu Á mang lại. Trong chuỗi DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 trải dài từ Bắc đến Nam vừa rồi, game thủ cũng đã được chiêm ngưỡng sức mạnh của các vị tướng qua các trận thi đấu biểu diễn cùng NPH. Trong đó, Kael luôn là vị tướng nhận được sự yêu thích và mong chờ ra mắt của người chơi nhiều nhất.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày