Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 tiếp tục Nam tiến

DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 tiếp tục Nam tiến

Team XemGame | 24/04/2015 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuỗi sự kiện offline của DoTa Truyền Kỳ Tour 2015 đã có mặt tại miền Nam. Bình Dương, Đồng Nai sẽ là những nơi đầu tiên trong hành trình sự kiện lần này.

DoTa Truyền Kỳ – tựa game mobile số 1 Châu Á – đang tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng người chơi Việt. Con số 1.5 triệu người chơi là minh chứng cho một cộng đồng đông đảo và hùng hậu của tựa game di động này. Nối tiếp những thành công đó, DoTa Truyền Kỳ đã đưa chuỗi Tour Café 2015 đến với miền Nam trong thời gian tới.

DoTa Truyền Kỳ Tour Café 2015 là chuỗi sự kiện offline rộng khắp của cộng đồng DoTa Truyền Kỳ tại nhiều địa phương. Đây không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ của các game thủ, mà còn là dịp để NPH lắng nghe và ghi nhận ý kiến từ cộng đồng game thủ của mình.

dota-truyen-ky-3
DoTa Truyền Kỳ sẽ đổ bộ Đồng Nai vào 25.4

Trong tháng 4 này, Đồng Nai và Bình Dương sẽ là hai địa điểm đầu tiên chào đón sự kiện hấp dẫn này. Vào ngày 25/4, DoTa Truyền Kỳ sẽ giao lưu tại Đồng Nai, và đến ngày 26/4 sẽ ghé thăm Bình Dương. Không chỉ là sự kiện hấp dẫn của cộng đồng Dota Truyền Kỳ, Tournament Café cũng là nơi những game thủ “hóng” những thông tin sắp tới. Tại mỗi tỉnh, game thủ sẽ cùng nhau họp mặt trong không gian ấm cúng của quán café, đặt câu hỏi với NPH cũng như thi đấu giao lưu để nhận được nhiều code giá trị hấp dẫn. Bên cạnh đó DoTa Truyền Kỳ cũng dành hơn 500 giftcode cho game thủ mỗi tỉnh khi người chơi đến địa điểm offline và thực hiện scan QR code.

dota-truyen-ky-2
DoTa Truyền Kỳ sẽ đổ bộ Bình Dương vào 26.4

Được biết, DoTa Truyền Kỳ Tour Café 2015 sẽ khởi đầu cho chuỗi sự kiện giải đấu rất được game thủ ngóng trông ngay từ những ngày đầu đến với DoTa Truyền Kỳ. Các sân chơi DoTa Truyền Kỳ ở đẳng cấp cao luôn là những trận chiến trí tuệ, và người chơi nào cũng muốn có dịp đích thân điều binh khiển tướng trước những đối thủ tầm cỡ. Ở những trận chiến ở sân chơi chuyên nghiệp, khi trang bị và cấp độ là bằng nhau, người chơi sẽ phải tính toán kỹ lưỡng về chiến thuật để đem đến thắng lợi sau cùng.

dota-truyen-ky-1
Chuỗi offline của DoTa Truyền Kỳ Tour2015 tại miền Bắc nhận được nhiều yêu mến của game thủ

Sự thành công của chuỗi Tournament Café tại khu vực miền Bắc sẽ là tiền đề cho những sự kiện tiếp theo của DoTa Truyền Kỳ. Trở thành tựa game di động đầu tiên có cho mình chuỗi offline và thi đấu hoành tráng, DoTa Truyền Kỳ tiếp tục khẳng định vị thế game di động số 1 Châu Á vào thời điểm hiện tại. Chuỗi sự kiện offline của tựa gMO này sẽ đánh dấu hành trình tiến lên chuyên nghiệp tại Việt Nam với cộng đồng game thủ DoTA Truyền Kỳ nói riêng và cộng đồng yêu thích game esport nói chung.

Trang chủ: http://dota.360game.vn/

Lịch trình chi tiết DoTa Truyền Kỳ Tour tại Đồng Nai & Bình Dương:

Thời gian và địa điểm :

** Đồng Nai

Thời gian : 25.4.2015

Địa điểm: Café Q Treo, Ngã Tư Phan Văn Thuận – Võ Thị Sáu, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

** Bình Dương

Thời gian: 26.4.2015

Địa điểm: BB&BG Milk Tea And Coffee Shop, 187 Yersin, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoạt động:

– 9h00-17h00: phát 500 giftcode cho người chơi đến địa điểm offline scan QR code.

– 14h00-17h00: Offline giao lưu, thi đấu biểu diễn tại địa điểm offline.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày