Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Doto Mobile – game chiến thuật vẻ ngoài không khác gì huyền thoại Warcraft!!!

Doto Mobile – game chiến thuật vẻ ngoài không khác gì huyền thoại Warcraft!!!

Team XemGame | 25/08/2017 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Doto Mobile

Doto Mobile

Nhập vai | CMN
Trang chủ Fanpage

Doto Mobile (Chiến Thuật Đại Sư) đã hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 8/2017 này.

Doto Mobile là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai sẽ dẫn bạn phiêu lưu vào thế giới WarCraft 3 lừng danh một thời cùng các nhân vật quen thuộc như Illidan, Furion, Arthas,…từ  4 chủng tộc chính gồm Orc, Human, Elf và Undead. Qua đó game lấy bối cảnh giả tưởng đậm chất thần thoại với các phép màu huyền bí.

doto mobile

Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào người anh hùng trong WarCraft 3 chiến đấu chống lại các thế lực độc ác theo thể thức thực chiến nhất. Và tại đây người chơi sẽ bắt gặp một hệ thống công trình, bản đồ quen thuộc, kho nhân vật đồ sộ để từ đó phát triển tài nguyên, triệu hồi sưu tập cho mình một đội hình ưng ý nhất.

doto mobile

doto mobile

Nếu như trong nhiều tựa game mobile cùng thể loại thường chỉ có phụ bản thường và phụ bản tinh anh thì trong Doto Mobile còn  có thêm phụ bản Sử thi – phụ bản mạnh nhất, khó nhằn nhất của game hứa hẹn mang đến sự thử thách cao độ cho người chơi. Đồng thời game sở hữu tính năng comboat linh hoạt và cách sắp xếp đội hình phong phú cùng hệ thống tiến hoá nhân vật và trang bị đặc sắc. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến thuật cực chất cho người chơi.

doto mobile

doto mobile

doto mobile

doto mobile

Bên cạnh đó tính năng kết nối cộng đồng mạnh mẽ thông qua các kênh chat thế giới, công hội và Đấu trường hứa hẹn một cộng đồng Doto Mobile gắn kết và phát triển rực rỡ trong làng game Việt.

Hóng game tại https://www.facebook.com/dotomobile/

Doto Mobile

Doto Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày