Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Doto Mobile : lối chơi cuốn hút, hiệu ứng đẹp mắt kế thừa từ Warcraft

Doto Mobile : lối chơi cuốn hút, hiệu ứng đẹp mắt kế thừa từ Warcraft

Team XemGame | 26/08/2017 18:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Doto Mobile

Doto Mobile

Nhập vai | CMN
Trang chủ Fanpage

Trong Doto Mobile bạn sẽ làm quen với lối hơi hành động chiến thuật quen thuộc., đi kèm với chất lượng đồ họa tuyệt hảo mà vẫn hoạt động một cách trơn tru.

Doto Mobile được nhà phát triển sử dụng công nghệ Unity3D tiên tiến để làm cho tựa game này hoạt động một cách trơn tru mà chất lượng đồ họa vẫn vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy NSX đã tận dụng một cách triệt để các công nghệ và tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa 2 thể loại hành động và nhập vai chiến thuật. Và dường như họ đang cố gắng để “hồi sinh” lại những gì tinh túy nhất của tượng đài WarCraft 3 ngay trên nền tảng mobile game.

doto mobile

Theo đó trong Doto Mobile nhiệm vụ của người chơi là thu thập và phát triển đội quân anh hùng bất khả chiến bại của mình. Có hơn 50 hero để cho bạn thoải mái tuyển chọn, mỗi hero này có những ngưỡng sức mạnh và 3 hoặc 4 khả năng đặc biệt khác nhau trong mỗi trận chiến. Do đó bạn hãy cố gắng tạo ra các thiết lập mới hoặc sự kết hợp tương tác giữa những hero có khả năng hỗ trợ lẫn nhau chắc chắn sẽ phần nào ảnh hưởng tới sức mạnh của toàn đội. Cùng với đó là việc áp dụng nhiều chiến thuật mới một cách hợp lý, luôn thay đổi tùy theo việc chống lại từng kẻ thù khác nhau là điều rất quan trọng dẫn tới chiến thắng sau này.

doto mobile

Và tương tự như thế giới của WarCraft 3, thì ở Doto Mobile vẫn là câu chuyện về chiến đấu bảo vệ lãnh thổ, thực hiện các chiến dịch và tiêu diệt Boss hắc ám. Chính vì vậy game tập trung chủ yếu vào hình thức vượt phụ bản và chiến đấu với Boss quen thuộc. Tuy nhiên các phụ bản trong game được đánh giá cao với sự đa dạng và phong phú. Và dĩ nhiên để dễ dàng làm quen thì cấp độ khó sẽ tăng dần theo từng bước di chuyển của người chơi. 

Doto Mobile
Hiệu ứng trong Doto Mobile

Game thủ sẽ được xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu gồm 6 thành viên với khả năng chiến đấu khác nhau. Và như đã giới thiệu ở trên thì hầu như mọi hình ảnh nhân vật cho đến công trình kiến trúc, bản đồ đều là những thứ bước ra từ Warcraft 3. Bạn cũng có thể nuôi dưỡng và phối hợp họ để khai mở vận mệnh của từng tướng để qua đó tạo ra những đòn combo skill đầy uy lực khi giao tranh.

doto mobile

Các trận đấu trong Doto Mobile được hiển thị một cách rõ ràng, thao tác điều khiển một chạm đơn giản không khiến chúng ta mất quá nhiều thời gian làm quen. Lúc này việc làm chính của người chơi là chạm màn hình để đội quân di chuyển tới, các vị tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng và ưu tiên nhưng mục tiêu gần. Với các skill đặc biệt, sẽ có phím tắt hiện phía bên phải màn hình để bạn chạm kích hoạt sử dụng đúng thời điểm hòng mang lại chiến thắng tối ưu nhất.

doto mobile

Được biết ngoài chế độ chơi đơn bình thường qua từng màn, đến một ngưỡng sức mạnh nào đó Doto Mobile còn cho phép người chơi chứng minh thực lực của mình trong nhiều chế độ khác nhau đơn cử trong đó là chế độ phát triển Lãnh địa và Vượt ải Sử thi, Boss thế giới. Hơn nữa game mobile này còn cung cấp máy chủ chung cho cả người dùng Android và iOS vì thế mà bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn người chơi tại mọi thời điểm, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đầy thách thức cho bất kỳ ai muốn “xưng hùng xưng bá”.

Trang chủ http://game.kul.vn/doto

Doto Mobile

Doto Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày