Trang chủ » Chuyện làng game » Doublelift gợi lại drama “Upset bỏ CKTG vì vợ”, lập tức bị chỉ trích là “đồ không hiểu chuyện”

Doublelift gợi lại drama “Upset bỏ CKTG vì vợ”, lập tức bị chỉ trích là “đồ không hiểu chuyện”

Team XemGame | 22/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng rõ ràng những phát ngôn của cựu tuyển thủ Doublelift vẫn gây được rất nhiều sự chú ý.

Trong thời gian gần đây, Doublelift thường xuyên có những buổi talkshow thú vị với những nhân vật có tiếng nói trong làng LMHT thế giới và mang đến nhiều thông tin giá trị. Tiêu biểu nhất là cuộc trò chuyện gần đây với CEO Joe Marsh của T1 và cựu HLV Cloud9, LS.

Mới đây, cựu Xạ Thủ TSM tiếp tục có buổi nói chuyện với chủ đề là “trashtalk” về những sự việc nổi bật của làng LMHT thế giới trong năm vừa qua. Với hai khách mời là Jensen và Nisqy, những người từng thi đấu vị trí Đường Giữa cho Cloud9, Doublelift tỏ ra khá thoải mái trong việc nhìn nhận vấn đề.

Doublelift gọi câu chuyện của Upset là một meme

Và trong cuộc trò chuyện này, Xạ Thủ hàng đầu LCS một thời đã nhắc lại drama đáng nhớ nhất ở CKTG 2021. Đó là việc tuyển thủ Upset của FNATIC bất ngờ rời đội chỉ một ngày trước khi giải bắt đầu với lý do là “không thể bỏ rơi vợ”.

Đó là một trong những chuyện hài hước, xàm xí nhất mà tôi từng chứng kiến trong cuộc đời của mình.” Doublelift vừa nói vừa cười cợt khá thoải mái về vụ việc này cùng hai người đồng nghiệp.

Dù không đưa ra nhận xét nhiều về chuyện này nhưng rõ ràng thái độ của Doublelift cho thấy anh hoàn toàn không tán thành với cách xử lý của Upset, đồng thời cho rằng câu chuyện nói trên thực sự là một meme.

Có thể bạn muốn xem thêm: LPL được tham dự MSI 2022 online, cộng đồng chạnh lòng nghĩ tới VCS

Vợ của Upset chỉ trích những người đã cười cợt trên nỗi đau của cô

Không lâu sau khi phát biểu của Doublelift lan truyền trên mạng xã hội, vợ của tuyển thủ Upset là  Paula ‘Paulaeal’ Lipp đã nhanh chóng lên tiếng chỉ trích cựu Xạ Thủ này. Cô cho rằng mình đã trải qua tình huống rất tồi tệ vào lúc đó và việc Upset trở về là điều đã được giải thích rõ ràng.

Mọi chuyện đã được giải thích rõ từ trước đó, và giờ mọi người lại xem nỗi đau của người khác như là trò đùa. Thật sự quá kinh tởm trước thái độ của cộng đồng về việc này.” Paula chia sẻ.

Trong buổi stream cá nhân sau đó, chính Doublelift cũng đã thừa nhận sai lầm của mình khi không hiểu rõ đầy đủ mọi chuyện mà đã đưa ra nhận định:

Đối với một người ngoài cuộc thì câu chuyện này thật sự khá hài hước, tuy nhiên khi tôi biết rõ sự tình rồi thì rõ ràng nó không còn vui nữa.”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày