Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sợ mình “cong”, Doublelift xem phim 18+ đồng giới để kiểm chứng giới tính

LMHT: Sợ mình “cong”, Doublelift xem phim 18+ đồng giới để kiểm chứng giới tính

Team XemGame | 24/03/2020 16:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn thú nhận đậm mùi 18+ về khủng hoảng tâm lý tuổi dậy thì của Doublelift khiến người hâm mộ vừa buồn cười vừa cảm thấy đồng cảm.

Dù luôn xuất hiện với một tâm thế vững vàng hơn núi gáy to hơn gà, thế nhưng Doublelift cũng là một người đàn ông từng trải qua những tháng ngày hoang mang bởi những xáo trộn trong tâm lý, cơ thể tuổi dậy thì. Chẳng biết hồi đấy anh đã từng thích cô gái nào đến mức chết đi sống lại, mơ mộng hằng đêm hay chưa mà lại có ý nghĩ nghi ngờ về giới tính của chính mình:

“Tui từng trăn trở lắm với suy nghĩ liệu rằng mình có bị “gay” không. Lúc nào cũng tự hỏi “Có khi nào mình cong vòng không ta?”… nói chung là cũng không biết nữa, nên tui đã tìm ra một cách để kiểm chứng: Coi phim hêu đồng giới.”

Lời thổ lộ đầy kỳ quặc của Doublelift đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi từ trước đến giờ, tất cả đều biết tới một Doublelift vô cùng chuẩn men, không sợ trời không sợ đất với cơ thể cũng được gọi là cường tráng cùng những pha xử lý đầy quyết đoán. Nhưng có lẽ, khoảng thời gian dậy thì với những biến đổi khó để hình dung đó chưa từng chừa bất cứ ai, và Doublelift của ngày xưa cũng vậy. Chỉ là, cái biện pháp mà anh chàng cho rằng là cực kỳ hữu dụng đó khiến tất cả mọi người không khỏi buồn cười.

Doublelift vẫn hồ hởi chia sẻ về cái kết “tuyệt đẹp và có hậu” của mình: “Sau khi coi xong thì tui có thể kết luận rằng là cái thể loại này tui không tiêu hóa nổi. Thế giới đó không thuộc về tui, và tui cam đoan rằng mình thẳng đuồn đuột. Không phải tui ý kiến gì chuyện cong thẳng hết, chỉ là muốn kiểm chứng thôi. Đó là cách tui tự check chính mình đó.”

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Mặc dù giải nghệ, Minas vẫn được fan cứng donate 40 triệu một đêm – Làm giàu không khó!

Nguyên nhân của màn tâm sự tuổi hồng nhuốm đầy dầu ăn của thánh trashtalk trong buổi stream mới đây được cho là do người hâm mộ đã quá nhiệt tình trong việc “đẩy thuyền” và “ship” anh chàng với Core – người bạn cực kỳ thân thiết của mình.

Dù đã “hỏi khéo” để người bạn của mình phủ nhận chuyện “đam mỹ” giữa cả hai, thế nhưng Doublelift vẫn không thoát khỏi sự cố chấp và khí thế hừng hực của người hâm mộ, thế nên anh chàng phải “thanh minh” bằng hành động kỳ quặc thời tuổi trẻ. Nhưng cuộc đời mà, rồi công cuộc đẩy thuyền cũng đâu lại hoàn đấy mà thôi, trừ khi anh chàng công khai một cô người yêu xinh như mộng.

LMHT: Sợ mình “cong”, Doublelift xem phim 18+ đồng giới để kiểm chứng giới tính

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39411 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày