Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mặc dù giải nghệ, Minas vẫn được fan cứng donate 40 triệu một đêm – Làm giàu không khó!

LMHT: Mặc dù giải nghệ, Minas vẫn được fan cứng donate 40 triệu một đêm – Làm giàu không khó!

Team XemGame | 24/03/2020 16:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã qua thời đỉnh cao thế nhưng Xạ Thủ Minas vẫn được các fan yêu quý, đỉnh điểm mới đây anh đã được một người hâm mộ donate 40 triệu trên stream.

Rất nhiều những tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ quyết định trở thành streamer để tiếp tục đam mê cũng như kiếm thêm thu nhập. Donate từ người xem là một trong những nguồn thu chính của streamer.

Tùy vào độ hâm mộ và yêu thích dành cho các streamer cũng như chất lượng video của họ được đánh giá tốt và có độ hài lòng cao, người xem có thể hào phóng “donate” (quyên góp) tiền theo link đính kèm để hỗ trợ họ có thêm nguồn lực phát triển kênh hơn nữa, phục vụ cộng đồng mạng.

Dù việc các streamer được donate trên kênh stream mình là một chuyện khá bình thường, nhưng được donate số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng trong một lần stream thì quả là một điều không thể bất ngờ hơn.

Có thể bạn muốn xem: Ảnh chế LMHT: Khi các tướng chán giang hồ đẫm máu, đi quy y cửa Phật

Như vừa mới cách đây 1 ngày thôi, trong 1 buổi stream của xạ thủ Minas trên youtube, anh chàng đã được 1 fan donate hơn 40 triệu đồng. Điều này khiến nam streamer không giữ nổi bình tĩnh đến nỗi mất ngủ cũng như khiến nhiều người xem thật sự phải choáng váng.

Trong đó có 2 lần donate mạnh tay nhất là mỗi lần 20 triệu đồng, ngoài ra thì “fan cứng” này liên tục donate cho Minas với những mệnh giá khác nhau như 20.000đ, 50.000đ hay 200.000đ.

Minas từng chơi cho các đội tuyển như Xgame, Sài Gòn Jokers, Sài Gòn Fantastic Five, Adonis Esports, FTV. Trong tất cả các đội tuyển Minas chơi thành tích tốt nhất của anh khi chơi trong đội Sài Gòn Fantastic Five trong giải GPL 2015 Spring Playoffs, dành thắng lợi trước đội tuyển BKT và giành chức vô địch.

LMHT: Mặc dù giải nghệ, Minas vẫn được fan cứng donate 40 triệu một đêm – Làm giàu không khó!

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39321 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày