Trang chủ » Chuyện làng game » Dr Strange bất ngờ vượt Iron Man, trở thành bộ phim hốt bạc nhất cho Marvel

Dr Strange bất ngờ vượt Iron Man, trở thành bộ phim hốt bạc nhất cho Marvel

Team XemGame | 28/11/2016 15:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ trình chiếu trong thời gian ngắn, Dr Strange đã hốt bạc trên toàn cầu.

Nhắc đến sự thành công của các tựa phim siêu anh hùng do Marvel sản xuất, người ta không thể không nhắc đến Iron Man với sự thể hiện quá xuất sắc của nam diễn viên Robert Downey Jr. Thậm chí nhiều nhà phê bình còn gọi Iron Man là tựa phim đỉnh cao nhất, từng đặt nền móng cho cả vũ trụ điện ảnh Marvel sau này.

Dẫu vậy nhưng có vẻ như những thành công của Iron Man nay đã trở thành quá khứ khi tựa phim này bị vượt mặt bởi Doctor Strange, nhân tố mới mang màu sắc phép thuật huyền ảo, trái ngược với phong cách công nghệ viễn tưởng hiện đại đang ngự trị trong đa phần các tựa phim siêu anh hùng Marvel gần đây.

dr strange vuot mat iron man (3)

Theo thông báo từ phía Marvel thì Doctor Strange sau một tháng công chiếu đã thu về được số tiền lên tới 616 triệu USD trên toàn cầu. Mức doanh thu này còn cao hơn cả Iron Man (chỉ đạt 585,2 triệu USD). Điều này đã cho thấy rằng dường như khán giả trên toàn thế giới còn cảm thấy ấn tượng với Doctor Strange của nam tài tử Benedict Cumberbatch hơn cả Iron Man do Robert Downey Jr. thể hiện trước đây.

Nếu bạn chưa biết thì Robert Downey Jr. được coi là nhân tố chính tạo nên thành công cho các phim của Marvel nhờ diễn xuất quá tốt trong vai Iron Man ra mắt vào năm 2008. Điều này đã khiến cho cát xê của Robert Downey Jr. được đội lên gấp hàng chục lần.

dr strange vuot mat iron man (2)

Theo thống kê thì chỉ trong Captain America: Civil War, cát xê của Robert Downey Jr. đã lên tới hơn 40 triệu USD trong khi của người thứ 2 là Chris Evan trong vai Captain America chỉ khoảng hơn 6 triệu USD mà thôi. Điều này hẳn đã cho thấy được sự quan trọng của Downey đối với vũ trụ điện ảnh Marvel và cũng là lời lý giải cho sự ngạc nhiên của các nhà phê bình khi thấy Doctor Strange vượt mặt cả Iron Man.

Từ trước khi Doctor Strange được ra mắt, rất nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra lo lắng, sợ rằng đây sẽ là một tựa phim tương đối “fail” bởi các phần phim riêng giới thiệu những nhân vật siêu anh hùng mới trước đó của Marvel như Ant-Man hay Guardians of the Galaxy đều không thành công được như mong đợi. Tuy nhiên, sự bứt phá của Doctor Strange lần này thực sự đã tạo nên được cú hích lớn và chắc chắn nam tài tử Benedict Cumberbatch sẽ có thể tự tin mà đề xuất tăng cát xê cho mình giống như Robert Downey Jr.

dr strange vuot mat iron man (1)

Dành cho những ai chưa biết thì Doctor Strange là tựa phim siêu anh hùng mới nhất của Marvel, giới thiệu tới khán giả nhân vật mới, Stephen Strange, một bác sĩ chuyên khoa thần kinh đã bị mất đi khả năng phẫu thuật sau một tai nạn xe ô tô.

Dốc hết tiền bạc của cải của mình vào việc chữa trị, Stephen Strange đã may mắn tìm hiểu và khám phá được thêm rất nhiều về thế giới phép thuật bí ẩn và trở thành phù thủy vĩ đại Doctor Strange, người am hiểu phép thuật và cũng đồng thời là người bảo hộ cho Trái Đất khỏi những thế lực ma pháp đen tối tồn tại ở chiều không gian khác.

Doctor Strange đã được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày