Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Ball Strongest Warrior – ARPG cực đẹp lấy đề tài 7 viên ngọc rồng đang mở đăng ký sớm

Dragon Ball Strongest Warrior – ARPG cực đẹp lấy đề tài 7 viên ngọc rồng đang mở đăng ký sớm

Team XemGame | 04/09/2019 12:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Ball Strongest Warrior là một trò chơi hành động và nhập vai lấy bối cảnh Bảy Viên Ngọc Rồng –  kiệt tác của bậc thầy Akira Toriyama.

Trong Dragon Ball Strongest Warrior, bạn được sống lại trong những cuộc phiêu lưu của Son Goku, bắt đầu bằng việc anh ta đến Trái đất y như nguyên tác trong manga. Bạn cũng có thể tham gia vào một loạt các sự kiện của Dragon World, bao gồm cả Z saga.

Game thủ Dragon Ball Strongest Warrior được thỏa thích chu du trong thế giới trong game như tăng cấp, đánh quái, đánh boss , làm nhiệm vụ để thu về các nguyên liệu nâng cấp nhân vật. Khi đã đủ cấp độ người chơi có thể tham gia vào những đấu trường pvp để so tài cùng những người chơi khác.

Game được thiết kế theo kiểu hành động thời gian thực, nơi bạn điều khiển nhân vật của mình bằng cách sử dụng các điều khiển ảo để di chuyển xung quanh và thực hiện các cuộc tấn công đặc biệt. Ngoài ra, Dragon Ball Strongest War bao gồm hình ảnh 3D ngoạn mục và bạn có quyền tự do di chuyển camera quan sát xung quanh ( cũng như phóng to tầm nhìn trong lúc chiến đấu).

Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể mở khóa các nhân vật mới. Bạn sẽ tìm thấy những nhân vật quen thuộc Kakarot như Chichi, Krillin hoặc Yamcha hoặc những kẻ thù đã trở thành bạn bè như Piccolo hoặc Vegeta. Số lượng nhân vật tăng lên và bạn có thể lựa chọn nhân vật phù hợp cho các nhiệm vụ khác nhau.

Dragon Ball Strongest Warrior sắp được Tencent phát hành tại Trung Quốc chính thức, tuy vậy người hâm mộ ngoài TQ đang mong đợi tencent sẽ bắt đầu chuyển ngữ để ra mắt game toàn cầu trong thời gian tớ.

Đăng ký thông qua TapTap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày