Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Blaze – gMO bom tấn của Gamevil 2015 đã có mặt trên Android và iOS

Dragon Blaze – gMO bom tấn của Gamevil 2015 đã có mặt trên Android và iOS

Team XemGame | 18/05/2015 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Blaze, sau khi ra mắt trên phiên bản Android đã có thành công ngay từ những ngày đầu với sự đón nhận nồng hậu từ game thủ Việt và được đánh giá “Đỉnh từ đồ hoạ đếnlối chơi”.

Sau thời gian chờ đợi, Dragon Blaze đã chính tưhucs ra mắt trên iOS. Đây thực sự là một trong những tin game mobile đáng mong chờ nhất đối với các game thủ Việt trong năm 2015.

Dragon

Dragon Blaze game nhập vai hot nhất

Dragon Blaze không hổ danh là một trong những gMO được Gamevil kì vọng nhất năm 2015. Dragon Blaze – RPG theo phong cách truyền thống. Người chơi sẽ có cơ hội nhập vai vào 1 trong 5 tuyến nhân vật: Knight, Rogue, Mage, Archer và Priestess để tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau.

Dragon 2

Xuyên suốt trò chơi, Dragon Blaze là một cốt truyện hấp dẫn và phong phú. Game thủ phải vượt qua các cửa ai chông gai và đầy thách thức và các lớp Boss hùng mạnh để có thể nắm bắt được cốt truyện. gMO Dragon Blaze được Việt hoá hoàn toàn sẽ giúp game thủ Việt thấy gần gũi với cốt truyện và nhân vật hơn.

Dragon 4

Game Dragon Blaze có lối chơi mang phong cách khá đơn giản khi hệ thống tự động đã hỗ trợ hầu hết các phần combat Nhưng vào những lúc quan trọng thì người chơiphải tự căn chỉnh cách thức ra kỹ năng skill của nhân vật chính cũng như phối hợp với những nhân vật khác trong đội hình. Ví dụ như: “Battle có 1 nhân vật chính + 3 đệ + 1 bạn nhưng chỉ được điều khiển main với 3 skill và 3 slot item, còn lại là tự động đánh”.

Dragon 5

Dragon Blaze đưa ra các tính năng phối hợp với người khác khá ấn tượng mà theo các game thủ đánh giá là: “Game này có cái khoản Co-op, chơi đỡ mang tiếng tự kỷ”. Các phần chơi dễ thì chỉ cần auto: “Vào battle chẳng cần tính toán nhiều cứ cắm auto cho nó thả skill là xong”. Nhưng các phần đánh boss hay nhiệm vụ khó thì lại khác: “Boss khó không auto được đâu. 3 skill 3 item nó xài lung tung thì toi. Xài hết mana đến lúc boss ra thì đứng nhìn”.

Dragon 6

Dragon Blaze chính thức có mặt trên cả iOS và Android

Không để game thủ Việt và toàn cầu phải chờ đợi lâu, mới đây Gamevil cũng đã chính thức ra mắt trên các thiết bị iOS.

Dragon 7
Họp báo tại Thailand
Dragon 8
Họp báo tại Indonesia

Không những có tính năng ấn tượng mà Dragon Blaze được game thủ yêu thích và nhiều lượt tai game cho điện thoại cảm ứng.

Download trên Google Play

>> VTC Mobile lên tiếng sau scaldal 1,6 tỷ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày