Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Nest 2: Legend mở cửa thử nghiệm, tải về để chơi ngay nào

Dragon Nest 2: Legend mở cửa thử nghiệm, tải về để chơi ngay nào

Team XemGame | 07/08/2017 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Nest 2: Legend là tựa game mobile hành động “chặt chém” (ARPG) trong số rất nhiều phiên bản được chuyển thể từ thương hiệu Dragon Nest nổi danh thế giới. 

Tựa game ARPG được đỡ đầu bởi Nexon là một trong những sản phẩm con cưng được đặt rất nhiều kỳ vọng. Không chỉ mang phong cách chiến đấu rực lửa với góc nhìn camera khá mới lạ, Dragon Nest 2: Legend còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D thực tế hơn, tả thực hơn phong cách chibi của Dragon Nest.

Game đưa người chơi nhập vai một trong 3 nhân vật có sẵn là Gabel, Jereint, và Marion để phiêu lưu trong thời kỳ 500 năm trước của phiên bản PC. Về cơ bản, lối chơi trong Dragon Nest 2: Legend vẫn được xây dựng theo thể loại hành động nhập vai “chặt chém” quen thuộc. Bạn sẽ phải khám phá vùng đất xung quanh mình, làm nhiệm vụ cho các NPC đưa ra và chiến đấu với những con boss khổng lồ trong truyền thuyết.

Dragon Nest 2: Legend

Dragon Nest 2: Legend

Các trận chiến trong Dragon Nest 2: Legend hết sức máu lửa nơi người chơi phải vận dụng những combo thật hiệu quả mới mong giành chiến thắng. Quả thực, hệ thống giao diện và điều khiển của trò chơi khác với cách thường được thiết kế cho nền tảng di động. Các cơ chế, quái vật và hệ thống chiến đấu lại được làm tương tự như Dragon Nest trên PC.

Dragon Nest 2: Legend

Dragon Nest 2: Legend

Dragon Nest 2: Legend

Song hành với gameplay máu lửa, Dragon Nest 2: Legend cũng không ngần ngại phô diễn lớp áo đồ họa 3D đẹp không ngờ. Game thủ sẽ được cảm nhận những đòn đánh mang sức nặng kinh hồn và hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hết sức ấn tượng. Khung cảnh game từ những công trình, hoa văn trên bộ giáp,…đều được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ rất dễ dàng để gây thiện cảm cho game thủ ngay cái nhìn đầu tiên.

Dragon Nest 2: Legend

Hiện game đang mở cửa thử nghiệm trên cả hai nền tảng iOS và Android cho một số nước là Úc, Canada, Đan Mạch, Hà Lan, và Philippines. Đây là phiên bản tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và bạn có thể fake IP để tải về theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày