Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Nest II Legend sẽ được ra mắt vào năm nay

Dragon Nest II Legend sẽ được ra mắt vào năm nay

Team XemGame | 27/05/2015 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dựa theo những gì Xemgame tìm đuợc, thì tựa game Dragon Nest tiếp theo sau sự thành công của phần 1 chính là  Dragon Nest 2: Legend

Dragon Nest

Sáng sớm ngày hôm nay, 2 nhà phát hành game là Actoz Soft và Eyedentity Games – 2 công ty con của Shanda Games – đã công bố những kế hoạch tiếp theo để phát triển cho sự thành công của thương hiệu tựa game Dragon Nest. Theo đó trong kế hoạch năm 2015 của hãng, tựa game tiếp theo sẽ là Dragon Nest II: Legend. Cốt truyện sẽ là 500 năm trước khi sự kiện của phiên bản 1 được ra mắt. Điều đặc biệt đây chính là các nhân vật nay sẽ giao diện “người lớn” hơn chứ không còn thuần chibi như trước. Chính điều này đã khiến khá nhiều fan hâm mộ bực tức bởi họ đã quá quen thuộc với giao diện chibi này rồi.

Dragon Nest: Origin

Ngoài ra thì hãng còn dự kiến sẽ ra mắt phiên bản nền mobile của game với tên gọi Dragon Nest: Origin. Mọi thứ vẫn còn trên giấy tờ và có thể thay đổi trong phút chót. Ngoài ra phiên bản  Dragon Nest: Labyrinth cũng chỉ vừa được ra mắt tại Châu Âu trong khi phiên bản được chuyển thể nền mobile là Dungeon Striker: Code M hiện tại đang khá “thất bại” tại Hàn Quốc.

>> Heroes of the Storm thuê Hotgirl Bikini quảng bá game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày