Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon POW! – game bắn ruồi cổ điển cho người chơi thử qua

Dragon POW! – game bắn ruồi cổ điển cho người chơi thử qua

Team XemGame | 08/04/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon POW! là một game roguelike kết hợp gameplay theo kiểu bắn ruồi cổ điển, với nhiều hình thức tiến hóa cho chú rồng của bạn.

Trong Dragon POW, người chơi sẽ được kể câu chuyện về một con quỷ tham lam muốn chinh phục thế giới, nhưng người chơi bắt đầu sử dụng những con rồng mạnh nhất của mình để chống trả lại chúng. Được ban tặng khả năng nuốt chửng quái vật và tiến hóa liên tục, Rồng của người chơi là niềm hy vọng cuối cùng của thế giới.

Nhiệm vụ của người chơi Dragon POW là điều khiển con rồng của mình chống lại làn sóng quái vật đang ập tới. Bên cạnh việc bắn hạ chúng thì bạn còn có thể điều khiển chú rồng của mình tiến hóa thành những hình thái mới để tiêu diệt kẻ thù.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lumiterra – game khám phá thế giới mở cực đẹp cho bạn trải nghiệm

Đặc biệt, game còn bổ sung thêm cơ chế khắc chế hệ cũng như cho phép người chơi bồi dưỡng và tiến hóa những con rồng game trong để tạo nên một lối chơi hoàn toàn mới so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường hiên nay.

Game có đồ họa đặc sắc và lối chơi độc đáo khiến người chơi say mê ngay từ khi hé lộ các hình ảnh đầu tiên tại phiên bản Hàn Quốc và Đài Loan. Ngay bây giờ bạn có thể chuyển IP sang Malaysia để trải nghiệm game theo đường dẫn dưới đây :

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày