Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Quest ra mắt game mới để cạnh tranh với Hearthstone

Dragon Quest ra mắt game mới để cạnh tranh với Hearthstone

Team XemGame | 25/05/2017 17:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Nest Rivals sẽ là phiên bản mới nhất của dòng game siêu nổi tiếng này, nhưng đây lại là …. game thẻ bài!!!

Chắc nhiều bạn đã biết, Dragon Quest là series game nhập vai huyền thoại với hơn 10 phiên bản bắt đầu ra mắt từ năm 1986 và dành được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng game thủ Nhật Bản và trên toàn Thế Giới.  Mới đây, nhà phát hành và phát triển game nổi tiếng đến từ Nhật Bản và cũng là cha đẻ của Dragon Quest là Square Enix vừa công bố tựa game di động tiếp theo của mình với tên gọi Dragon Quest Rivals. Đây là một game mobile thể loại đấu thẻ bài rất giống với Hearthstone.

Chính vì vậy, các fan hâm mộ của dòng game đình đám này sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật chính cùng đám quái vật đến từ thế giới Dragon Quest theo hình dạng những tấm thẻ bài độc đáo và mới lạ. Sẽ có rất nhiều anh hùng, kỹ năng, vũ khí và thẻ minions mà bạn có thể lựa chọn, thu thập.

Dragon Nest Rivals

Được biết, thiết kế thẻ bài trong Dragon Quest Rivals là rất giống với Hearthstone nhưng cách chiến đấu thì lại khác. Khi tham gia Dragon Quest Rivals, chiến trường được chia thành hình chữ nhật 3 x 4 với hai hàng mỗi bên. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp hợp lý các lá bài của mình để hạ gục quân bài đối phương và tấn công vào thanh HP của họ cho đến khi giảm xuống 0 là giành chiến thắng.

Dragon Nest Rivals

Dự kiến, Dragon Nest Rival sẽ được ra mắt trên cả iOS lẫn Android tại thị trường Nhật Bản trong năm 2017. Sắp tới, trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta bắt đầu từ ngày 09/06 và kết thúc là 19/06, với chỉ khoảng 2000 tài khoản iOS và 8000 tài khoản Android được trải nghiệm trước.

Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game thẻ bài và series game Dragon Quest thì đây là cơ hội không thể bỏ qua để dung hợp 2 đề tài hấp dẫn đó lại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày