Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragon Raja 2 – MMORPG đẹp khủng khiếp bắt đầu thử nghiệm

Dragon Raja 2 – MMORPG đẹp khủng khiếp bắt đầu thử nghiệm

Team XemGame | 13/12/2018 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dragon Raja 2 là phần game mobile tiếp theo sau Dragon Raja. Game vẫn là sản phẩm được làm dựa trên tác phẩm văn học giả tưởng Dragon Raja của Lee Yeongdo. 

Mang đến chất lượng đồ họa ngoạn mục, cơ chế game hành động nontarget và sự đa dạng trong lối chơi. Đặc biệt hơn Skyline Technology đã có sự cải thiện nội dung của Dragon Raza 2 dựa trên hai thử nghiệm được thực hiện tại Trung Quốc trong năm nay.

Dragon Raja 2 sẽ tập trung khai thác về phần truyện Future Walker, thậm chí các nhân vật chính xuất hiện ở phần tiền truyện sẽ quay trở lại dưới dạng NPC để giúp đỡ game thủ.

Game có tổng cộng 5 lớp nhân vật với những đặc trưng về vũ khí, chiêu thức và cách thức tấn công khác nhau. Dragon Raja cũng cho phép người chơi tùy biến khá chi tiết để tạo ra một hình mẫu nhân vật riêng cho mình. 

Ngoài cấp độ và kỹ năng, Dragon Raja 2 còn có 10 yếu tố tăng trưởng, bao gồm cánh, chủng loại rồng và người đồng hành. Ngoài ra, game không có giới hạn tăng trưởng và người dùng có thể liên tục phát triển nhân vật của mình để trở nên ngày càng mạnh mẽ..

Dragon Raja 2 là một game mobile MMORPG thế giới mở . Trong game người chơi sẽ được đám chìm vào một thế giới Trung Cổ nhiều màu sắc và những điều huyền bí. Với Dragon Raja các bạn cóa thể khám phá thế giới rộng lớn của game, chiến đấu và thuần phục những con rồng hung tợn để biến chúng thành công cụ hỗ trợ chiến đấu đắc lực cho mình. Game thủ có thể tự mình chiến đấu bằng kỹ năng của bản thân hoặc có thể triệu hồi và cưỡi rồng để chiến đấu với những đặc tính, kỹ năng riêng của tưng loại rồng.

Do được thiết kế theo kiểu MMORPG cơ bản nên Dragon Raja vẫn sẽ đưa người chơi vào những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đa dạng, những loại hoạt động ngục tối, câu cá, bắn cung và cả những nhiệm vụ riêng đầy thú vị.  Đặc biệt hơn game còn có các nhiệm vụ co-op độc đáo nơi mà bạn cần phải phối hợp với những người bạn mình một cách ăn ý và chiến thuật để hoàn thànhTất nhiên, những trận chiến đấu PvP hoành tráng là đều không thể thiếu đối với Dragon Raja.

Hiện tại bản thử nghiệm của game đã có mặt trên Google Play, các bạn có thể tải file APK của game về để thưởng thức. Đợt thử nghiệm này của game sẽ kéo dài đến ngày 18/12 tới đây.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày