Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragonheir Silent Gods – tựa game chiến thuật với đồ họa “ảo ma” mở thử nghiệm

Dragonheir Silent Gods – tựa game chiến thuật với đồ họa “ảo ma” mở thử nghiệm

Team XemGame | 27/05/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp tả thực 3D đẹp mắt, Dragonheir Silent Gods mang đến cả một thế giới thần thoại thú vị.

Là một tựa game nhập vai theo lượt, Dragonheir Silent Gods đưa người chơi vào những trận đấu PVP kịch tính cùng những màn giao chiến với boss đầy thử thách. Người chơi sẽ lãnh đạo các nhà thám hiểm trong lúc theo bước những dấu vết của thần để tìm ra lời giải cho thức được gọi là sức mạnh thánh thần, lập nên đội hình hùng mạnh để giải cứu thế giới Adenthia.

Cũng trên cuộc hành trình ấy, người chơi sẽ được gặp gỡ và sát cánh chiến đấu cùng những chiến binh mạnh mẽ đến từ khắp nơi như: Iskalland Dwarf, Death Knight, Orc, Plain Human hay Dark Elf,…

Với lối chơi đấu tướng và thu thập nhân vật việc chiêu mộ tướng và huấn luyện các vị tướng chiến đấu thôi là chưa đủ. Người chơi cần phải đưa ra những chiến lược phát triển, chiến thuật chiến đấu đúng đắn và có chiều sâu. Điều quan trọng là phải lựa chọn những vị tướng phù hợp cho từng trận chiến và sắp xếp đội hình một cách hợp lí, công thủ toàn vẹn.

Được thiết kế theo phong cách thần thoại Châu Âu kết hợp tả thực 3D đẹp mắt, Dragonheir Silent Gods mang đến phần tạo hình nhân vật cực kỳ chi tiết. Các vị tướng và con trùm đều có hiệu ứng hình ảnh bắt mắt khi sử dụng chiêu thức, khiến người chơi không khỏi cảm thấy thích thú trong những trận đấu giao tranh nảy lửa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải Nghiệm Alpha Test Cửu Dương Truyền Kỳ 2 – kế thừa tinh hoa kiếm hiệp chính tông

Ngoài các phó bản và hệ thống nhiệm vụ cốt truyện đơn thuần, người chơi còn có thể khám phá thế giới rộng lớn của Dragonheir: Silent Gods thông qua việc trải nghiệm các tính năng như: PVP, PVE, đánh boss, hệ thống xếp hạng,… Bên cạnh đó, game thủ có thể tham gia hoặc tự mình thành lập các hội nhóm, chiêu mộ các thành viên từ khắp nơi trên thế giới và cùng nhau sát cánh chiến đấu trong các nhiệm vụ khó nhằn.

Dragonheir Silent Gods là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn, lôi cuốn người chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm những trận đấu PVP khốc liệt, những màn giao chiến với boss đầy căng thẳng đẹp mắt thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Tải game : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày