Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dragonica Mobile ra mắt game thủ Việt vào 10/06

Dragonica Mobile ra mắt game thủ Việt vào 10/06

Team XemGame | 28/05/2015 9:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Rồng mobile

Kiếm Rồng mobile

Nhập vai hành động | Asiasoft
Trang chủ Fanpage

Dragonica Online hay còn được biết đến là Kiếm Rồng Online – là game ARPG 3D Hàn Quốc đã có cuộc trình làng game thủ Việt cực kỳ đình đám vào năm 2012.

Dragonica Online hay còn được biết đến là Kiếm Rồng Online – là game ARPG 3D Hàn Quốc đã có cuộc trình làng game thủ Việt cực kỳ đình đám vào năm 2012. Với hình ảnh mang phong cách chibi đẹp mắt đặc trưng của các dòng game Hàn Quốc, cách chơi phong phú, đòi hỏi tính chiến thuật cao,… Dragonica đã gây nên tiếng vang lớn ở dòng game PC từ những ngày đầu ra mắt.

Tuy nhiên, cùng với sự thoái trào của dòng game PC, Dragonica Online cũng dần dần đi xuống dẫn đến việc đóng game vào năm 2014 để lại nhiều tiếc nuối cho các game thủ kỳ cựu của tựa game này.

dragonica online 1
Dragonica – ARPG 3D Hàn Quốc đình đám năm 2012

Bắt kịp xu thế mobile đang phát triển, nhà phát triển Funigloo đã cho ra mắt Dragonica Mobile với nhiều cải tiến so với bản PC. Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, nhà phát hành Asiasoft đã xác nhận sẽ phát hành phiên bản Dragonica Mobile mobile tại khu vực Đông Nam Á bao gồm 6 nước: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia  vào ngày 10/6 tới đây. Trong lần ra mắt này của Dragonica Mobile ngoài Asiasoft là nhà phát hành chính thức còn có sự tham gia hỗ trợ của đối tác LINE – nhà cung cấp ứng dụng nhắn tin hàng đầu Hàn Quốc và chiếm thị phần cao tại nhiều thị trường châu Á – trong viêc xây dựng và phát triển cộng đồng game thủ.

Vẫn giữ lại một số đặc trưng cơ bản của Dragonica Online trên nền tảng PC, cộng thêm một số cải tiến cho phù hợp mobile, các game thủ trung thành của Dragonica Online sẽ nhận thấy Dragonica Mobile vừa quen vừa lạ: Vẫn bao gồm 6 lớp nhân vật, nhưng mobile sẽ cho các bạn chọn lựa ngay lớp nhân vật mình yêu thích ở bước tạo nhân vật. Các phụ bản, set combo skill cũng sẽ có thay đổi phù hợp với dòng game mobile hơn.

dragonica online 2
Giao diện đăng nhập Dragonica mobile

Vẫn với lối chơi Non-target hấp dẫn, các game thủ sẽ thoải mái chiến đấu và kết hợp các chiêu thức riêng lẻ thành chuỗi combo riêng phù hợp để mang lại hiệu ứng cao nhất, cùng với nền tảng đồ họa cực đẹp đến từ Hàn Quốc không khác gì game PC đỉnh cao, Dragonica Mobile – kiếm Rồng Mobile hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt cho thị trường game mobile Việt hiện tại.

dragonica online 3
Giao diện chiến đấu của Dragonica mobile

Dragonica Mobile – Kiếm Rồng Mobile sẽ được phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Game đang trong giai đoạn hoàn tất các bước cuối cùng để chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào ngày 10/6.

dragonica online 4dragonica online 5

Thông tin mới nhất về Dragonica Mobile – Kiếm rồng mobile sẽ được cập nhật thường xuyên tại Fanpage: https://www.facebook.com/LineDragonicaMobile

Kiếm Rồng mobile

Kiếm Rồng mobile

▪ Đánh giá: 8.2 sao (41 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai hành động

▪ Nhà phát hành: Asiasoft

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày