Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Drama chuyển nhượng LCK: DK và Ghost tố NS lật lọng trong đàm phán

Drama chuyển nhượng LCK: DK và Ghost tố NS lật lọng trong đàm phán

Team XemGame | 22/11/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc chuyển nhượng Xạ Thủ Ghost giữa DWG KIA và Nongshim RedForce đang trở nên khá căng thẳng khi các bên liên tục lên bài đấu tố.

Chiều 21/11, Ghost bất ngờ có bài đăng về tình hình chuyển nhượng của chính bản thân mình trên trang cá nhân. Tuyển thủ của DK cho biết mình thực thực đang cảm thấy khá buồn và vô cùng tức giận về những diễn biến chuyển nhượng gần đây. Ghost cho biết anh đang được một đội khác hỏi mua và có sự đồng ý từ phía DK, tuy nhiên sau gần 3 ngày đàm phán, đội muốn có sự phục vụ của Ghost đã bất ngờ “quay xe”, qua đó khiến cho tuyển thủ này cũng như DK lãng phí nhiều thời gian.

Ghost cho biết đội tuyển đó đã lừa dối mình cũng như DK, dù không nói trực tiếp ra cái tên nào nhưng cộng đồng cũng nhanh chóng đoán được đó chính là Nongshim RedForce. Bởi vì không lâu sau đó, chính NS là đội đã có bài đăng đính chính về vụ việc liên quan tới Ghost.

Ghost tố cáo NS đã có hành vi lừa dối trong chuyển nhượng

CEO của NS cũng có một bài giải thích khá dài, trong đó ý chính nói về việc đội tuyển này muốn mua Ghost và đưa ra gợi ý về mức lương mới (được cho là ít hơn hiện tại). Tuy nhiên, phía DK và Ghost đã không đồng ý nên mọi cuộc đàm phán đã chấm dứt sau đó. Phía NS cũng cho rằng tin chuyển nhượng của đội đã đi quá xa so với sự thật.

Sau khi chứng kiến lời giải thích của CEO NS, đại diện của DK tiếp tục đăng bài phản bác. Theo đó, DK cho biết đội tuyển này sẵn sàng để Ghost ra đi mà không lấy bất kì phí chuyển nhượng nào, đồng thời cũng đạt được thỏa thuận về mức lương của Ghost ở DK. Tuy nhiên, chính NS sau đó đã đưa ra phương án buộc Ghost phải giảm một nửa lương vì đội này gặp vấn đề tài chính. Tất nhiên, DK và Ghost rất tức giận, cho rằng đó là lý do không phù hợp và làm phí thời gian đôi bên. DK cho biết nếu NS vẫn trốn trách nhiệm và ngụy biện thì đội tuyển này sẵn sàng tung ra bằng chứng để kiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngược dòng trước SKY, GAM có điểm đầu tiên ở VCS mùa Đông 2021

Phía DWG KIA sẵn sàng đưa ra bằng chứng kiện Nongshim RedForce

Hiện tại, đại diện phía hai đội sẽ tiếp tục có những cuộc nói chuyện trực tiếp để giải quyết vấn đề này. Điều này cho thấy tình hình chuyển nhượng tuyển thủ ở LCK hiện đang rất căng thẳng. Cả DK lẫn NS đều đang gặp nhiều khó khăn trong việc chốt đội hình khi có nhiều tuyển thủ vừa hết hạn hợp đồng trong thời gian qua. Sau vụ việc này, những diễn biến tiếp theo của thị trường chuyển nhượng LCK được dự đoán sẽ còn có thêm nhiều điều bất ngờ và gây tranh cãi khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày