Trang chủ » Chuyện làng game » Drama: Nữ cosplayer tố bị streamer lừa tình và cái kết trời ơi đất hỡi

Drama: Nữ cosplayer tố bị streamer lừa tình và cái kết trời ơi đất hỡi

Team XemGame | 20/02/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game Việt tiếp tục bàn tán sôi nổi khi một cô nàng cosplayer khơi mào drama tình cảm của chính bản thân mình.

Nữ cosplayer với nickname Ratt Hae vừa đăng đàn bóc phốt Kong 2202 (streamer với hơn 350 nghìn lượt theo dõi trên Youtube) về việc anh chàng này có những hành động mang tính mập mờ trong tình cảm với mình. Trong khoảng 3,4 bài đăng liên tiếp, nữ coser này đã kể lại quá trình mình và streamer Kong quen nhau cũng như phát sinh tình cảm.

Tuy nhiên, việc nam streamer trên liên tục thể hiện thái độ ở mức “trên tình bạn, dưới tình yêu” đã khiến cho cô nàng này cảm thấy không hài lòng và quyết định “tố” mọi việc trên Facebook cá nhân.

Ngay lập tức cộng đồng mạng đã cảm thấy rất nhiều điểm bất thường trong câu chuyện này. Việc nam streamer nói trên thể hiện thái độ quan tâm nhưng chưa đến mức gạ gẫm là rất bình thường và không có gì đáng nói. Thậm chí, cô nàng Ratt Hae mới là người có những hành động mang tính sai trái. Chính nữ coser thừa nhận đã “đi nhà nghỉ” với bạn thân của Kong nhưng cô cho rằng mình vẫn giữ tình cảm với nam streamer.

Chưa dừng lại ở đó, nữ coser này tiếp tục kể về mối quan hệ của mình với streamer Kong và quá trình tán tỉnh của đôi bên sau thời gian đó. Dù cuối cùng cả hai cũng quen nhau nhưng hàng loạt vấn đề rắc rối xảy ra, với sự can thiệp của rất nhiều nhân vật khác, đã khiến cho mọi chuyện chấm dứt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb trổ tài ca hát, fan nhận xét “không khác gì idol Kpop”

Trước tình hình này, streamer Kong 2202 đã lên giải thích lại mọi việc. Anh cho rằng việc mình tán tỉnh coser Ratt Hae là thật nhưng đó là thời điểm cả hai đang độc thân. Sau khi mọi chuyện trở nên rắc rối hơn thì chính thức chấm dứt, do đó những lời “tố” của cô nàng trên hoàn toàn không hợp lý.

Streamer Kong livestream gần 3 tiếng để giải thích vụ việc

Khi mọi chuyện trở nên rõ ràng, phần lớn cộng đồng đều đứng về phía Kong 2202 và cho rằng anh chàng này không có gì sai trong cả câu chuyện. Chính Ratt Hae sau đó cũng đăng bài xin lỗi và kết thúc câu chuyện. Mọi việc đều bắt nguồn từ cô nàng coser nói trên, qua đó drama này trở nên vô nghĩa từ đầu cũng như cái cách nó kết thúc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày