Trang chủ » Chuyện làng game » Vừa gia nhập SBTC, boy one champ Trung Vladimir đã dính drama và có thể bị ăn kiện

Vừa gia nhập SBTC, boy one champ Trung Vladimir đã dính drama và có thể bị ăn kiện

Team XemGame | 06/01/2020 17:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc chưa giải quyết xong hợp đồng với công ty cũ mà đã gia nhập vào SBTC nhiều khả năng sẽ khiến boy one champ Trung Vladimir bị kiện.

Trung Vladimir là một cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ và streamer LMHT Việt. Anh chàng cùng nhiều cái tên đình đám khác như Dragon B, Hà Tiều Phu, Gầy Best Lee Sin… được xem là những boy-one-champ nổi tiếng trong giới streamer.

Thời gian gần đây, Trung Vladimir lại càng trở nên nổi tiếng hơn khi có thông tin anh chàng về chung một nhà với Thầy Giáo Ba, hoạt động chung công ty quản lý của SBTC. Tuy nhiên, sóng gió cũng lập tức ập đến với anh chàng này ngay đầu năm mới, khi cuộc khẩu chiến giữa streamer này và đại diện của công ty quản lý cũ – 20sections bất ngờ nổ ra.

Theo đó, vào ngày 4/1 vừa qua, Trung Vladimir lên tiếng trên Facebook cá nhân chỉ trích 20sections về vấn đề hợp đồng cũ của streamer này. Anh cho rằng phía 20sections đã không đáp ứng được những giao kèo giữa hai bên, đó là nâng thương hiệu Trung Vladimir thành kênh streamer Tier 2, thiếu nhiệt tình trong việc hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu cá nhân như đã hứa, đồng thời sử dụng “hợp đồng ảo”, “chữ ký giả” để ràng buộc anh với công ty, khởi kiện anh với OTA Network khi Trung Vladimir rời công ty và đầu quân cho team SBTC, nhằm cấm anh không được stream trên Facebook.

Trên quan điểm cá nhân của streamer này, 20sections đã không làm đúng những thỏa thuật được giao kèo giữa hai bên nên anh quyết định ngừng hợp tác, nhưng sau đó thì bị khiếu nại vi phạm hợp đồng nên mới lên Facebook trình bày sự việc.

Trung Vladimir cũng nhấn mạnh rằng hợp đồng của 20sections đưa là hợp đồng ảo, và chữ ký trên bản hợp đồng là giả, không phải do đích thân anh ký, dẫn đến việc streamer này không có trách nhiệm phải tuân thủ hợp đồng.

Không lâu sau đó, đại diện của 20sections cũng lên tiếng phản bác những cáo buộc của Trung Vladimir. Những vấn đề được nhắc đến như việc 20sections không nhiệt tình trong việc lên kế hoạch xây dựng thương hiệu của Trung, để streamer “tự làm tự ăn”, hay việc nhận hợp đồng quảng cáo game mà không thống nhất ý kiến với streamer đều được nhắc tới:

Sau đó, cả hai bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại với nhau bằng những đoạn status khá dài. Đại diện của 20sections tiếp tục giải thích rõ về vấn đề “chữ ký giả”, theo đó, khi thương thảo hợp đồng, do khoảng cách về địa lý nên Trung Vladimir chọn phương án in hợp đồng kèm chữ ký và chuyển phát tới trụ sở công ty, tuy nhiên Trung lại nhờ một người khác khi đó đang làm quản lý của mình ký hộ.

Đại diện 20sections khẳng định việc chữ ký giả trên hợp đồng là chuyện giữa Trung Vladimir và quản lý của mình, còn 20sections hoàn toàn không có bất kỳ hành động nào ngụy tạo chữ ký của Trung, và về vấn đề này, phía công ty sẵn sàng đưa ra pháp luật để làm sáng tỏ.

Trung Vladimir phản hồi 20sections, tiếp tục nhấn mạnh vấn đề công ty không hỗ trợ gì trong việc xây dựng thương hiệu của anh

Đại diện 20sections tiếp tục lên tiếng về vấn đề trách nhiệm với creator, hợp đồng quảng cáo game và “chữ ký giả”

Đến lúc này, ngay cả bên thứ 3 – Tức quản lý SBTC và cũng là nơi mà Trung Vladimir đầu quân sau khi rời 20sections cũng đã lên tiếng. Quản lý của SBTC nhấn mạnh rằng sẽ không can thiệp vào việc dàn xếp giữa Trung Vladimir và công ty cũ, nhưng đồng thời, anh cũng ngầm lên tiếng ủng hộ Trung Vladimir trong vụ việc lần này.

Quản lý của SBTC tuyên bố không can thiệp vào vụ việc, nhưng vẫn có động thái thể hiện sự ủng hộ đối với Trung Vladimir

Vừa gia nhập SBTC, boy one champ Trung Vladimir đã dính drama và có thể bị ăn kiện

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 42135 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày