Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Draven được buff cho CKTG 2021, chiêu cuối dứt điểm cực mạnh

LMHT: Draven được buff cho CKTG 2021, chiêu cuối dứt điểm cực mạnh

Team XemGame | 28/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Draven là một trong những tướng được hưởng lợi trong kế hoạch đa dạng hóa chiến thuật của Riot tại CKTG 2021.

Trưởng bộ phận thiết kế LMHT, Riot Jag, vừa đăng những thông tin khá chi tiết về các bản cập nhật chuẩn bị cho CKTG 2021. Theo đó, kì CKTG năm nay sẽ chứng kiến hai phiên bản 11.18 và 11.19, trong đó có những thay đổi nhằm hướng tới các game thủ chuyên nghiệp nhiều nhất có thể.

Mục đích của đợt cập nhật này là giúp các đội có thể đa dạng hóa chiến thuật hơn thay vì tập trung vào một vài lựa chọn phổ thông. Draven là một trong số những tướng được chỉnh sửa để trở lại mạnh mẽ hơn, và thay đổi này được cho là khá mạnh đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp.

R – Lốc Xoáy Tử Vong: Nếu chiêu thức này khiến kẻ địch còn lượng máu thấp hơn số cộng dồn Ngưỡng Mộ (Nội Tại), Draven sẽ lập tức kết liễu kẻ địch đó

Như vậy, Draven sẽ có thêm công cụ kết liễu kẻ địch mạnh hơn để nhận được số vàng tích lũy từ Nội Tại. Với nhịp đấu của những trận chuyên nghiệp, các Xạ Thủ chơi Draven thường có thể tích khá nhiều điểm cộng dồn Nội Tại, do đó chiêu cuối được chỉnh sửa này sẽ cung cấp thêm rất nhiều Sát Thương dứt điểm.

Ngoài ra, dựa vào tỉ lệ phần trăm cấm chọn của các tướng trong các giải đấu chuyên nghiệp, Riot Jag cho rằng sẽ khá dễ dàng để chọn ra những mục tiêu để tăng sức mạnh. Đây thường là những tướng có tỉ lệ xuất hiện từ 30% trở xuống.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chuẩn bị cập nhật lớn, muốn nhiều chiến thuật dị tại CKTG 2021

Rõ ràng, những sự điều chỉnh liên tục này sẽ mang đến khó khăn không nhỏ cho các đội tuyển tham dự tập làm quen và thích nghi. Nhưng Riot cũng có lý khi đó sẽ là thử thách chung cho toàn bộ đội tuyển trong khi đó khán giả sẽ được chứng kiến hàng loạt chiến thuật thú vị trong xuyên suốt kì CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày