Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot chuẩn bị cập nhật lớn, muốn nhiều chiến thuật dị tại CKTG 2021

LMHT: Riot chuẩn bị cập nhật lớn, muốn nhiều chiến thuật dị tại CKTG 2021

Team XemGame | 27/08/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ cân bằng của Riot đang chuẩn bị có những bản cập nhật lớn để áp dụng cho kì CKTG 2021.

Trước thời điểm diễn ra CKTG mỗi năm, Riot thường ra những bản cập nhật với nhiều thay đổi nhằm đa dạng hóa meta khi bước vào giải đấu. Tuy nhiên, điều này thường có “tác dụng ngược” khi chỉ có một số tướng được tập trung lựa chọn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Vì thế để chuẩn bị cho CKTG 2021, đội ngũ cân bằng LMHT đang chuẩn bị khá kĩ lưỡng ngay từ thời điểm hiện tại.

Trưởng nhóm thiết kế LMHT, Riot Jag, vừa có những chia sẻ khá chi tiết về các bản cập nhật 11.18 và 11.19 của LMHT. Ông cho biết đây sẽ là những phiên bản có thay đổi lớn để dành cho CKTG 2021.

Riot hé lộ hàng loạt sự thay đổi để chuẩn bị cho CKTG 2021

Đội ngũ thiết kế đã và đang phân tích kĩ lưỡng từ những trận đấu trong quá khứ. Họ mong muốn mang lại sự đa dạng về chiến thuật và phối hợp cũng như sự kích thích tư duy chiến lược và hấp dẫn hơn cho người xem trên toàn thế giới.

Nhà phát triển cũng mong muốn những chiến thuật độc lạ cũng sẽ có cơ hội trở lại sàn đấu chuyên nghiệp như Darius Đường Trên ở năm 2015 hay Miss Fortune Hỗ Trợ năm 2016. Ngoài ra, Rito cũng cho biết sẽ không để cho những vị tướng như Viego, Gnar và Leona làm mất đi sự đa dạng khi cấm chọn.

Những tướng meta sẽ ít xuất hiện hơn tại CKTG 2021

Trong khi đó, dựa vào tỉ lệ phần trăm cấm chọn của các tướng trong các giải đấu chuyên nghiệp, Riot Jag cho rằng sẽ khá dễ dàng để chọn ra những mục tiêu để tăng sức mạnh. Đây thường là những tướng có tỉ lệ xuất hiện từ 30% trở xuống.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tìm hiểu lối chơi Kassadin Đấu Sĩ Tim Băng đầu tiên – chuyên trị tướng AD

Một trong những sự thay đổi lớn nhất của kì CKTG 2021 đó là sẽ trải qua tận 2 bản cập nhật. Trong đó, phiên bản 11.18 sẽ xuất hiện trong phần đầu của CKTG với tên gọi “World A” trong khi bản cập nhật 11.19 sẽ là “World B”.

Rõ ràng, những sự điều chỉnh liên tục này sẽ mang đến khó khăn không nhỏ cho các đội tuyển tham dự tập làm quen và thích nghi. Nhưng Riot cũng có lý khi đó sẽ là thử thách chung cho toàn bộ đội tuyển trong khi đó khán giả sẽ được chứng kiến hàng loạt chiến thuật thú vị trong xuyên suốt kì CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày