Trang chủ » Chuyện làng game » Dreadwolf chuẩn bị có tin mới, Dragon Age Remaster rục rịch

Dreadwolf chuẩn bị có tin mới, Dragon Age Remaster rục rịch

Team XemGame | 06/06/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tin đồn mới đã chỉ ra rằng các bản remaster của Dragon Age: Origins, Dragon Age II hoặc Dragon Age: Inquisition có thể sắp ra mắt.

Tại thời điểm này, hầu hết người hâm mộ dòng game nhập vai giả tưởng của BioWare đều mong chờ sự lộ diện đầy đủ của tựa game Dragon Age: Dreadwolf, có thể sẽ diễn ra vào tuần này tại Summer Game Fest.

Tuy nhiên, ngoài Dreadwolf, có vẻ như BioWare còn có các kế hoạch khác cho thương hiệu Dragon Age mà hãng sẽ sớm tiết lộ. Phát biểu trên Kinda Funny Gamescast, người trong cuộc Jeff Grubb hôm nay cho biết BioWare có một tiết lộ lớn về Dragon Age dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Xbox Games Showcase vào Chủ Nhật.

Tuy nhiên, khi nói điều này, Grubb nhấn mạnh rằng thông báo này sẽ không liên quan đến Dragon Age: Dreadwolf, điều này khá bất ngờ. Grubb không tiếp tục cho biết chính xác tiết lộ này sẽ gắn liền với điều gì khi nói đến Dragon Age, nhưng người hâm mộ nhanh chóng suy đoán rằng điều này có thể dẫn đến nhiều bản remaster khác nhau sắp trình làng.

Một lý do tại sao các bản remaster của Dragon Age được ra mắt vào thời điểm này có ý nghĩa lớn vì nó sẽ liên quan trực tiếp đến Dreadwolf. Cụ thể, Dreadwolf sắp tới sẽ là hậu bản trực tiếp của Inquisition vì nó sẽ có nhiều nhân vật đã xuất hiện trong bản game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ballad of Antara – game nhập vai đa nền tảng mới với đồ họa chuẩn console

Do đó, BioWare và nhà xuất bản Electronic Arts có thể muốn đưa ra Dragon Age: Inquisition phiên bản remaster ra trước để hâm nóng không khí, giúp người hâm mộ chơi lại game cũ và chuẩn bị đầy đủ hơn cho Dreadwolf.

Ngoài ra, BioWare khá có duyên với các phiên bản remaster các tựa game cũ của mình. Mass Effect: Legendary Edition, đây là một gói game remaster chứa Mass Effect gốc, Mass Effect 2 và Mass Effect 3 được ra mắt vào 2021 đã đạt thành công lớn và bán chạy hơn mong đợi. Do đó, Dragon Age giờ đây có thể là thương hiệu tiếp theo nhận được phiên bản remaster với một số nâng cấp cho phần cứng hiện đại cho đến khi Dreadwolf hoàn thành chu kỳ phát triển của mình và sẵn sàng ra mắt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày