Trang chủ » Chuyện làng game » Ballad of Antara – game nhập vai đa nền tảng mới với đồ họa chuẩn console

Ballad of Antara – game nhập vai đa nền tảng mới với đồ họa chuẩn console

Team XemGame | 03/06/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ballad of Antara mang lại đồ họa và lối chơi đậm chất PC và console, nhưng game sẽ ra mắt đa nền tảng cho cả mobile.

Ballad of Antara là một trò chơi hoàn toàn mới vừa được trình làng tại State of Play của PlayStation, điểm đặc biệt trong trailer của tựa game này là dù đồ họa có phần dành cho game console nhưng thật ra Ballad of Antara sẽ được phát hành đa nền tảng cho Pc, Mobile và console.

Ballad of Antara lấy bối cảnh một thế giới bị tàn phá bởi sự xâm lược của loài quỷ cổ xưa. Các Tinh chất tạo nên thế giới bị vặn vẹo và tha hóa, và nhân vật người chơi của bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một cô gái trẻ bí ẩn tên là Dromos để sửa chữa lại cả thế giới.

May mắn thay, người sẽ có thể gặp gỡ và hợp tác với những sinh vật mạnh mẽ được gọi là Emissaries, những người nắm giữ sức mạnh Tinh chất.

Có thể bạn muốn xem thêm: God of War Ragnarok bản PC báo tin dữ với game thủ Việt

Đây là game nhập vai với nhiều lớp nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có phong cách và cốt truyện riêng để bạn trải nghiệm. Bạn sẽ có thể chuyển đổi linh hoạt giữa tổ đội ba người của mình trong cả chiến đấu và khám phá thế giới và qua đó mang đến rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Với những gì mà Ballad of Antara mang lại, cũng dễ hiểu khi bị nhầm lẫn là game độc quyền cho PS5 hoặc có thể là chỉ ra mắt thêm trên PC. Tuy nhiên, với công nghệ game mobile vượt trội, không ít tựa game AAA dần xuất hiện trên nền tảng mobile nên điều này cũng rất đáng trông đợi. Hiện người hâm mộ chắc hẳn đang nóng lòng muốn biết Ballad of Antara chơi như thế nào trên mobile.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày