Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dream League Soccer 2019 – phiên bản mới của thương hiệu game bóng đá nổi tiếng

Dream League Soccer 2019 – phiên bản mới của thương hiệu game bóng đá nổi tiếng

Team XemGame | 28/11/2018 10:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải FIFA, không phải PES. Game bóng đá trên Android được tải xuống nhiều nhất là Dream League Soccer.

Thương hiệu Dream League Soccer từ First Touch Games đã giành được sự yêu thích từ công đồng game thủ bằng cách cung cấp những trải nghiệm mô phỏng bóng đá không kém gì những ông lớn cả. Và bắt đầu từ ngày hôm nay, bản cập nhật 2019 mới đã có sẵn, ngoài việc ra mắt các đội mới, game cũng chuẩn bị một chế độ chơi mới và đồ họa được cải thiện.

Đối với những ai chưa quen với trò chơi, Dream League Soccer là một game quản lý bóng đá có giấy phép chính thức từ các giải đấu chính trên thế giới. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình với một đội bóng vô danh ban đầu và cải thiện chúng từ từ. Các trận đấu được chơi như một trình mô phỏng 3D, cung cấp các điều khiển và phản hồi thực sự tốt hơn so với các trò chơi từ EA và Konami với đề tài bóng đá tương tự.

Trong chế độ Career, bạn sẽ được điều khiển những đội bóng nhỏ với mục tiêu leo dần lên bảng xếp hạng để nhận thêm tiền thưởng. Những đồng tiền này dùng để chiêu mộ thêm các cầu thủ khác hoặc cải thiện sân vận động của bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập chế độ nhiều người cũng theo mùa và chiến đấu trong các trận đấu trực tuyến. Chế độ Eventsẽ cho bạn tham gia các giải đấu trong khu vực trong một khoảng thời gian giới hạn, và phải giành được vị trí top 3 nếu muốn nhận phần thưởng

Những điểm mới trong mùa giải 2019 của Dream League Soccer 

  • Chế độ sự kiện mới
  • Thông tin đội mới được cập nhật cho mùa giải hiện tại
  • Nhạc nền menu mó8i
  • Cải thiện AI
  • Đồ họa được cải tiến

Bạn có thể tải game về tại : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày