Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 10: AD flex, nhóm đội hình thống trị Vòng loại SEA

ĐTCL Mùa 10: AD flex, nhóm đội hình thống trị Vòng loại SEA

Team XemGame | 25/02/2024 7:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vòng loại Sea ĐTCL Mùa 10 đang được thống trị bởi các đội hình AD flex, bạn đã biết thứ tự ưu tiên để vận dụng trong xếp hạng đơn.

Vòng loại SEA của ĐTCL Mùa 10 đang diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết khi các tuyển thủ cạnh tranh từng điểm số. Và sau ngày hôm qua, chúng ta đã xác định được 8 cái tên trong tổng số 32 tuyển thủ góp mặt tại trận chung kết của giải đấu.

Mặc dù có tới 22 trên tổng số 32 cờ thủ tham dự, khu vực Việt Nam của chúng ta cũng chỉ có 4 người góp mặt trong trận chung kết là Lê Chuyên, Leonie, GD Shaw và Ngọc 6 múi mà thôi. Nhưng đây đều là những tuyển thủ có kỹ năng tốt và chức vô địch vẫn còn nguyên ở đó.

Về meta, các cờ thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á cũng sử dụng những đội hình không khác trong xếp hạng đơn là mấy. Vẫn là các đội hình quen thuộc và đặc biệt, một lối chơi gần như thống trị hoàn toàn mang tên “AD flex” được mọi người hướng tới. Hay chúng ta có thể hiểu đơn giản là AD flex là đội hình tùy biến giữa các vị tướng carry bằng STVL ở mốc 4-5 vàng cùng với Jazz và các tộc hệ đi kèm.

Được ưu tiên số 1 vẫn sẽ là cặp đôi Ezreal + Jhin, có Jhin 2 sao thì gần như bất bại. Sau đó sẽ là Caitlyn + Lucian hoặc các quân cờ carry khác với Lucian cũng đều rất mạnh. Tiếp theo sẽ là những biến thể quen thuộc với Zed, Caitlyn + Ez và cuối cùng là Akali nếu không còn lựa chọn tốt hơn.

Xem thêm: Faker gửi lời chúc “cảm xúc” khi Keria đạt 300 trận thắng, mục tiêu của cả hai tại lượt về LCK

Sự áp đảo của AD flex là hoàn toàn có thể thấy rõ khi phần lớn trận đấu top 1 của các cờ thủ đều đến từ đội hình này tại Vòng loại SEA ĐTCL Mùa 10. Còn nếu có thể Heartsteel và thi đấu chuẩn chỉ thì gần như chắc chắn sẽ top 1-2. Và đương nhiên chúng ta cũng cần xem tướng ra và lượng trang bị để xây dựng đội hình cho phù hợp.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày