Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tristana, Olaf, Kennen “ăn búa nerf” trong bản 11.6

Đấu Trường Chân Lý: Tristana, Olaf, Kennen “ăn búa nerf” trong bản 11.6

Team XemGame | 13/03/2021 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ba đội hình hot nhất thời điểm hiện tại trong DTCL đều bị Riot giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.6 sắp tới.

Trang chủ DTCL tiếp tục “nhá hàng” những thay đổi dự kiến trong bản cập nhật 11.6. Những vị tướng, trang bị chủ lực của các đội hình được ưa chuộng trong thời gian gần đây đều bị nhắm đến.

Trong đó, đáng kể nhất là đội hình Xạ Thủ – Linh Hồn, hay còn gọi là đội hình Agon. Đây là chiến thuật hyper roll hiếm hoi đạt hiệu quả ở thời điểm hiện tại nhưng nó lại khá “lỗi” với nguồn sát thương dồi dào.

Có khá nhiều người chơi đang “spam” đội hình trên để leo rank, vì thế Riot buộc phải ra tay. Sức mạnh của đội hình này chủ yếu đến từ các trang bị, đặc biệt là Dây Chuyền Iron Solari, vì thế đây là thứ đầu tiên bị nerf trong 11.6. Kế tiếp đó là Cung Xanh đang tỏ ra quá mạnh với Tristana 3 sao. Chỉ 2 sự thay đổi này cũng khiến cho đội hình trên giảm đi nhiều phần sức mạnh.

Olaf chính là tướng tiếp theo bị “ăn gậy”. Từng tỏ ra quá lỗi với Cuồng Cung Runaan và bị giảm sức mạnh trong bản 11.5, nhưng Olaf và anh em Đồ Tể vẫn khá mạnh. Vì thế, Riot một lần nữa ra tay.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ấn định ngày ra mắt với nhiều điều thú vị

Đội hình Agon

Vị tướng còn lại là Kennen, đội hình Hộ Pháp đã giữ được sự ổn định trong nhiều phiên bản vừa qua với 2 chủ lực mạnh mẽ Kennen và Xayah. Và giờ đây, việc Kennen bị nerf giúp các đội hình còn lại dễ thở hơn và đề cao vai trò của Xayah (tướng 4 tiền) trong đội hình này.

Ở chiều ngược lại, Chiến Tướng đang nhận được khá nhiều sự ưu ái và Riot muốn đội hình này trở lại. Lần lượt Garen, Katarina và Vi đều hưởng lợi trong bản 11.6. Trong khi đó, đội hình Khai Sáng cũng tương tự với trường hợp của Talon và Irelia.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4724 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày