Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ấn định ngày ra mắt với nhiều điều thú vị

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ấn định ngày ra mắt với nhiều điều thú vị

Team XemGame | 13/03/2021 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã chính thức giới thiệu DTCL mùa 5 đồng thời cũng hé lộ những điều mới mẻ trong mùa giải này.

DTCL mùa giải thứ 5 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 29/4 trong phiên bản 11.9. Với tên gọi Ngày Phán Quyết, đây là mùa DTCL với nhiều cuộc đối đầu giữa những phe đối lập.

Riot Mort, trưởng ban thiết kế DTCL, đã chia sẻ những thông tin trên qua một đoạn clip giới thiệu về mùa 5 DTCL. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết nhiều thay đổi mới trong mùa này.

Với chủ đề Ngày Phán Quyết, đây sẽ là cuộc đấu giữa Thiện và Ác, Ánh Sáng và Bóng Tối, Trật Tự và Hỗn Loạn. Trong đó, có cuộc đối đầu kinh điển giữa Garen và Darius. Sẽ có một cơ chế khi mà những tướng này cùng chung một đội nó sẽ bị yếu đi, nhưng lại trở nên rất mạnh mẽ nếu chiến đấu với nhau.

Tất nhiên là sẽ có thêm nhiều Tộc Hệ mới nhưng cũng có một số được giữ lại. Trong đó tiêu biểu nhất là Long Tộc. Giờ đây sau mỗi lượt đấu, Long Tộc sẽ để lại một quả trứng và nó có thể nở ra bất kì thứ gì.

Long Tộc ở mùa 5 có thể đẻ trứng

Đáng chú ý “trùm cuối” của mùa 5 DTCL chính là Quỷ Vương Teemo. Đây là vị tướng đầu tiên trong DTCL có giá 0 vàng nhưng lại có sức mạnh tương đương tướng 5 vàng.

Tất nhiên, để có được sức mạnh đó, người chơi phải đánh đổi bằng Máu. Vì thế, để đạt được Teemo 3 sao, sẽ phải tiêu tốt rất nhiều Máu. Liệu đây có phải là sự đổi chác có lời thì cần thêm thời gian để trả lời. Ngoài ra, vị tướng được khá nhiều người yêu thích ở mùa 1 là Draven cũng chính thức trở lại.

Quỷ Vương Teemo buộc người chơi phải bỏ Máu ra để mua

Như nhiều thông tin hé lộ từ trước, DTCL chính thức có thêm chế độ mới, nơi Riot gọi đó là những Phòng Thí Nghiệm. Đây sẽ là nơi để Riot thử nghiệm những ván đấu DTCL mà không theo nguyên tắc nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo hay leo rank trong mùa 4.5

Phòng Thí Nghiệm đầu tiên chính là Xúc Xắc Điên Cuồng. Nó được ví là “URF của DTCL” với nhịp độ rất nhanh, nơi người chơi chỉ có 10 máu khi khởi đầu, có lượng vàng lớn để roll liên tục trong khi tướng và trang bị cũng có nhiều thay đổi. Một điểm thú vị nữa là những chế độ này cũng có thể tính xếp hạng để người chơi cạnh tranh với nhau.

Trong gần 5 phút chia sẻ về DTCL mùa 5: Ngày Phán Quyết, Riot Mort đã mang đến cho người xem nhiều thông tin thú vị. Đây chắc chắn sẽ là mùa giải được nhiều người thích và có thêm nhiều điều đáng chờ đợi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4796 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày