Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.14: Chiến thuật Open fort để nâng tầm đội hình Zeri Súng Băng

ĐTCL 13.14: Chiến thuật Open fort để nâng tầm đội hình Zeri Súng Băng

Team XemGame | 24/07/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeri Súng Băng là một dạng đội hình không phổ biến lắm, nhưng sức mạnh của nó thì không thể coi thường trong ĐTCL 13.14b.

Zeri Súng Băng là một kiểu đội hình mới tận dụng những buff bắn lan của Zeri trong bản 13.14 để kích hoạt không ngừng nghỉ hiệu ứng Tê Cóng từ kỹ năng của Sejuani để gây ra một lượng sát thương chuẩn cực lớn.

Tuy vậy, nhiều lúc bạn không thể vận dụng đội hình này vì nhiều lý do (ví dụ không tìm được khung def giữ máu, roll không ổn). Vậy làm cách nào để spam bài này mọi lúc mọi nơi, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết chiến thuật open port dưới đây để có thể vận dụng đội hình này hiệu quả nhé :

Đầu tiên là về Huyền Thoại, chúng ta sẽ lấy Huyền Thoại Master Yi và chỉ chọn Lõi Tiếp Sức ban đầu nếu nó là Lõi Vàng hoặc Kim Cương :

Trong các vòng đấu ban đầu, nếu nâng cấp được tướng hoặc có khung ổn thì có thể nghĩ đến đội hình khác. Nhưng nếu không có tướng nào 2 sao thì có thể nghĩ đến open fort luôn để có thể tích tiền nhanh nhất có thể.

Open Port : Không để tướng nào, hoặc chỉ để vài tướng cực yếu vào để đảm bảo mình có chuỗi thua và tích nhiều tiền nhất có thể. Nếu cả lobby chơi bài mạnh thì có thể dùng những tướng 1 sao để hạ gục càng nhiều đơn vị đối phương nhằm thua nhưng mất ít máu, nếu có người chơi dùng Piltover thì không bỏ tướng nào vào để phá chuỗi Piltover.

Tất nhiên trong những vòng đấu quái thì nhớ để tướng vào để tránh thua cả quái. Tiếp tục eco và lên cấp – trong lúc build sẵn trang bị cho những tướng chuẩn trong đội hình. Chúng ta sẽ bắt đầu roll mạnh ở 3-5 để dứt chuỗi bằng đội hình dưới đây (cấp 7) :

Sau đó, roll tiếp cho đến khi 1 trong 2 tướng là Zeri/Urgot đã lên 2 sao, lúc đó thì chúng ta mới đảm bảo có thể giữ chuỗi thắng để lên cấp tiếp lại.

Ở trong 2 cấp độ tiếp theo thì sẽ có một số lựa chọn mạnh như :

Cấp 8
Cấp 9 thì chỉ giữ 2 Zaun, còn lại thêm tướng cao cấp vào

Nâng Cấp Zaun thì : Cánh Tay Robot, Virus Hóa Khuẩn. Còn nếu muốn spam bất chấp thì Nâng Cấp nào cũng được, tank thì có thể dành cho Urgot.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL: Chế độ Tinh Võ Đấu Trường đang gây không ít khó chịu vì thiết kế quá “tệ”

Về Lõi Nâng Cấp thì ở các 3-2, 4-2 chúng ta sẽ không chọn Lõi của Yi nữa (chỉ cần một Lõi tốc đánh từ đầu để lăn cầu tuyết), cũng như là các Lõi cho tiền/kinh nghiệm. Mà sẽ là full 2 Lõi buff tướng bổ sung sức mạnh, một số gợi ý dưới đây :

Nhìn chung, kiểu đội hình Zeri Súng Băng này cần phải chơi theo cách khô máu và hơi mạo hiểm open fort kể trên thì mới nhanh chóng lăn cầu tuyết được trong giai đoạn giữa game. Chứ đánh theo kiểu bình thường thì nó sẽ khá đuối trước các đội hình meta khác (Pháp Sư,Noxus), và qua đó khiến bạn trầy trật vào top 4.

Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đội hình khác nếu có khởi đầu mạnh.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày