Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.14: Nhiều Lõi Nâng Cấp xuất hiện bug khủng, Riot phải ra bản hotfix

ĐTCL 13.14: Nhiều Lõi Nâng Cấp xuất hiện bug khủng, Riot phải ra bản hotfix

Team XemGame | 20/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi phiên bản ĐTCL 13.14 được cập nhật, cộng đồng game thủ đã phát hiện khá nhiều bug đối với các Lõi Nâng Cấp.

Bản cập nhật ĐTCL 13.14 mang đến rất nhiều thay đổi từ sức mạnh Tộc Hệ, Tướng cho đến các Nâng Cấp Huyền Thoại. Đội ngũ cân bằng cũng giải quyết rất nhiều những lỗi tồn đọng từ bản trước, nhưng lúc này các lỗi mới lại xuất hiện còn nghiêm trọng hơn.

Lõi Bay Như Chim không kích hoạt

Đây là những lỗi rất dễ nhận thấy và nó ảnh hưởng mạnh mẽ đến người chơi. Và hầu hết trong số đó điều liên quan đến các Lõi Nâng Cấp. Tất nhiên không quá phổ biến như bug “Sett bất tử” trước đó nhưng đây cũng là thứ mà Riot cần nhanh chóng sửa chữa.

https://www.youtube.com/watch?v=o3mVf_X0icU

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 13.14: Top đội hình leo rank phiên bản mới

Đầu tiên chính là nâng cấp “Bay Như Chim”. Đây là lõi Vàng với hiệu ứng “Sau khi người chơi roll tướng 10 lần, những lần roll tiếp theo sẽ giảm còn 1 vàng”. Với những người chơi hệ “reroll” thì đây là nâng cấp rất đáng giá khi tiết kiệm rất nhiều tiền roll tướng ở cuối trận. Thế nhưng “Bay Như Chim” đã xuất hiện bug khi không giảm vàng roll sau khi đủ điều kiện 10 lần. Điều này khiến cho nâng cấp bị phế hoàn toàn và người sử dụng xem như chấp luôn một lõi.

Nhanh Tay Lẹ Mắt vẫn cho roll kể cả khi vào giao tranh

Trong khi đó, nâng cấp “Nhanh Tay Lẹ Mắt” ở bậc Kim Cương cũng có một bug đáng chú ý. Trước đó, lõi này sẽ cho người chơi roll miễn phí không giới hạn số lần cho đến khi giai đoạn chuẩn bị kết thúc (trước khi vào giao tranh của vòng đó). Thế nhưng trong bản 13.14 thì lõi này tồn tại rất lâu cho đến hết vòng đấu đó (kể cả giao tranh) và thậm chí kể cả vòng đấu sau. Lúc này, người chơi có thể roll tới 40-50 lần và khiến cho “Nhanh Tay Lẹ Mắt” thực sự quá bá đạo.

Riot thông báo sắp ra bản hotfix

Đây được xem là hai bug đáng chú ý nhất trong phiên bản hiện tại bên cạnh nhiều bug lẻ tẻ khác. Mới đây, Riot Kent – thành viên đội thiết kế ĐTCL cho biết một bản hotfix chuẩn bị được ra mắt nhằm sửa lỗi trên. Bản vá này được cho sẽ có thêm một ít sự điều chỉnh nhẹ về meta (Taric, Akshan…). Vì thế trước khi hotfix được cập nhật thì người chơi nên tốt nhất né hai nâng cấp nói trên.


Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày