Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: 13.19 ra mắt mới 1 ngày, Riot Games đã tính đến chuyện ra mắt bản vá B

ĐTCL: 13.19 ra mắt mới 1 ngày, Riot Games đã tính đến chuyện ra mắt bản vá B

Team XemGame | 28/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL 13.19 B tuy chưa có chi tiết nhưng dự đoán sẽ chỉnh sửa chút ít về Chinh Phạt – Tộc hot nhất hiện tại cũng như dọn dẹp tàn dư bản cũ.

Trong lúc game thủ vẫn chưa trải nghiệm hoàn toàn meta mới của ĐTCL 13.19, thì Riot Mortdog đã bất ngờ cho biết họ đang dự tính ra mắt bản vá B cho tựa game này ngay trong ngày mai :

Tuy rằng đây không phải là lần đầu mà ĐTCL có bản vá B nhưng chẳng hiểu sao nó lại sớm như lần này, khiến cho cộng đồng phải suy nghĩ không biết tướng hay đội hình nào quá “OP” khiến cho Riot Games phải nhanh chóng bắt tay vào chỉnh sửa như vậy.

Trong quá khứ thì các bản vá gấp gáp chỉ được ra mắt khi có đội hình nào đang mạnh vượt trội giữa chu kỳ phiên bản mà nó cần xử lý ngay lập tức. Còn ở 13.19 này thì chúng ta chỉ mới có 1 ngày để trải nghiệm, nên có quá ít dữ liệu người dùng để biết tướng hay Tộc/Hệ nào đang quá khủng.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.19: Team Chinh Phục lên đỉnh đội hình meta bản mới

Một số ý kiến cho rằng bản vá 13.19B sắp tới sẽ dùng để nerf Chinh Phạt đi một chút khi không ngoa thì đây đang là Tộc mạnh nhất trong game. Với bộ tướng hữu dụng từ đầu đến cuối và dễ ghép đội hình (Xẻng Ionia và Xẻng Chinh Phạt đều có thể ghép được) thì các đội hình tận dụng Chinh Phạt nhất là Nilah và Xayah đều đang đứng đầu meta :

4 trong 6 đội hình có tỉ lệ vào top cao đều có sự góp mặt của những Chinh Phạt

Song song với đó, một số ý kiến lại cho rằng bản vá sắp tới là để dọn dẹp tàn dư của bản 13.18 vừa rồi. Vì một trong những đội hình khá “rác” là Samira dắt Naafiri đi dạo vẫn tồn tại mà không hề bị đụng đến trong 13.19, khiến không ít game thủ phải cảm thấy khó hiểu vừa rồi.

Dù sao thì có lẽ phải đợi đến ngày mai chúng ta mới biết được chi tiết những điều mới trong bản vá B sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày