Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.19: Team Chinh Phục lên đỉnh đội hình meta bản mới

ĐTCL 13.19: Team Chinh Phục lên đỉnh đội hình meta bản mới

Team XemGame | 27/09/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chinh Phục đã nhận được một số chỉnh sửa cần thiết để từ 1 Tộc/Hệ ít người chơi vươn lên đỉnh meta trong ĐTCL 13.19.

Trong phiên bản 13.19 vừa ra mắt sáng nay, Chinh Phục đã nhận được một số chỉnh sửa cần thiết để từ 1 Tộc/Hệ ít người chơi trở thành những bài meta đáng để spam. Nhất là khi cả 2 phiên bản dù là reroll Ashe hay lên cấp đánh với Nilah – Xayah có tỉ lệ thắng cao nhất, lẫn vào top 4 đều có những điều kiện khá dễ để xây dựng.

Metatft đã cập nhật các đội hình meta mới

Hãy cùng xem cách xây dựng đội hình Chinh Phục mạnh nhất để leo rank trong ĐTCL 13.19 nhé.

Chinh Phục sẽ cần các trang bị công và thủ như các đội hình bình thường (ngoại trừ chí mạng vì bản thân chúng cũng đã có rồi), nên các Lõi lấy đồ như Twisted Fate và Ezreal sẽ không cần thiết lắm. Thay vào đó chúng ta có đa dụng chuyển từ Lee Sin (nếu muốn reroll Ashe/Sett), Bard (lấy đồ Hỗ Trợ), Veigar (nếu muốn gây nhiều sát thương từ kỹ năng hơn)… Nhìn chung là bạn muốn gì chơi đó, miễn thấy phù hợp thế trận là được.

Bắt đầu vào game, thì chúng ta sẽ cần 1 form mạnh để def. Ở đây thì Jhin và các Ionia luôn là bộ combo cực kỳ tín để def máu đầu game, còn không thì lên 2 sao gì thì def theo con đó :

Trang bị core cho Ashe nói riêng và mọi tướng Chinh Phục nói chung đều là Cuồng Đao nên chúng ta sẽ ưu tiên ghép trước, chỉ bỏ qua khi có Ấn Ionia vì nó sẽ bù lại lượng tốc đánh cần thiết. Nhân tiện nếu lấy lõi URF từ đầu và ra Ấn Ionia thì chúng ta có thể triển khai đội hình 6 Ionia dưới đây :

Còn không thì trong các trường hợp bình thường, sử dụng Dũng Sĩ làm dàn tank để roll Ashe trong cấp 6 và 7 :

Reroll Ashe và Sett 3 sao trong cấp 7

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.19: Riot Games ra mắt thêm 1 nâng cấp cho ụ súng Heimerdinger

Trong trường hợp không có form sẵn, chúng ta cũng roll mãi không ra Ashe. Thì có thể tiến hành up cấp và thay đồ của Jhin/Ashe cho Nilah và Xayah như thường lệ:

Hiện tại các bài Chinh Phạt đều có tỉ lệ vào top 4 rất khả quan, để tranh top 1 thì bạn cần một số điều kiện nữa như đồ đẹp, nâng cấp hầu hết các tướng chủ chốt. Với việc không yêu cầu quá nhiều về mặt chuẩn bị, thì sắp tới Ashe và Chinh Phục hứa hẹn sẽ trở thành con bài mạnh, đủ để gánh bạn đến rank cao.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày