Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.19: Riot Games ra mắt thêm 1 nâng cấp cho ụ súng Heimerdinger

ĐTCL 13.19: Riot Games ra mắt thêm 1 nâng cấp cho ụ súng Heimerdinger

Team XemGame | 26/09/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mortdog cho biết trong 13.19 thì ụ súng của Heimerdinger sẽ có thêm một Nâng cấp thiên hướng carry đầy thú vị.

Bản ĐTCL 13.19 đã chốt những thay đổi cuối cùng và được xác nhận từ chính trưởng thiết kế Mortdog vài ngày trước trong video phân tích sâu thường lệ trên kênh của ông.

Tuy vậy, mới đây thì Mortdog đã phải lên đính chính rằng có một thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trong 13.19 mà ông đã quên đề cập với mọi người gần đây. Cụ thể đó là thay đổi với Ụ súng của Heimerdinger, và sẽ xuất hiện thêm một nâng cấp chiều hướng carry cho đơn vị quen thuộc này.

4 Ụ súng của Heimerdinger được sinh ra từ Hệ đặc trưng của vị tướng này cung cấp quá nhiều tính đa dụng khi cho người dùng. Lựa chọn giữa việc kết liễu tướng đối phương và farm vàng từ sớm để lăn cầu tuyết, lấy thêm hiệu trừ giáp/kháng phép, giảm hồi máu và cuối cùng là tự sữa chửa để tạo thành một semi tanker trong trường hợp thiếu vị trí này trong đội hình.

Tuy vậy nó vẫn thiếu khả năng carry trong trường hợp thực sự người chơi muốn dồn dồ cho vị tướng này. Và Nâng Cấp mới nhất – Nâng Cấp thứ 5 của Ụ Súng với tên gọi Tia Khúc Xạ sẽ là Nâng Cấp giải quyết nhu cầu này :

Tia Khúc Xạ – 5 vàng

Ụ súng bắn ra nhiều tia laser gây sát thương tăng dần. Ụ súng sẽ nhận 100% năng lượng mà Heimerdinger có từ mọi nguồn bao gồm Tộc/Hệ, trang bị, Lõi Nâng Cấp.

  • 1 Nâng Cấp : 3 tia, 10% sát thương thêm
  • 2 Nâng Cấp : 3 tia, 30% sát thương thêm
  • 3 Nâng Cấp : 5 tia, 50% sát thương thêm

Nên nhớ là các tia laser của Ụ súng đều có thể lan đến tận hàng sau khi đặt đúng vị trí. Nên với 1 Heimerdinger 2 sao và các trang bị AP, thì bạn hoàn toàn có gây ra một lượng sát thương cực kỳ khó lường đến chủ lực đối phương dù hàng tank của chúng vẫn đứng vững. Còn không thì nó cũng cấu đủ máu để carry chính của bạn dọn dẹp đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Sau Zaun, chúng ta có sự kết hợp với Ixtal Băng – Jarvan ôm bom 2.0

Đã đa dụng còn nhiều lựa chọn hơn, Heimerdinger xứng đáng là vị tướng nhét vào bất kỳ đâu cũng được xuyên suốt mùa 9 ĐTCL rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày