Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Sau Zaun, chúng ta có sự kết hợp với Ixtal Băng – Jarvan ôm bom 2.0

ĐTCL: Sau Zaun, chúng ta có sự kết hợp với Ixtal Băng – Jarvan ôm bom 2.0

Team XemGame | 26/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ixtal Băng – Jarvan đang là một trong những con bài dị, nhưng nhiều game thủ ĐTCL 9.5 chưa trải nghiệm được vì có quá nhiều điều kiện kèm.

Chắc các bạn vẫn chưa quên được môt trong những bài dị anti meta mà game thủ đã thử nghiệm thường xuyên trong ĐTCL mùa 9 – Jarvan với Ấn Zaun và Nâng Cấp Giáp Gia Tốc Cuồng Hóa cùng khả năng nhảy vào lòng địch. Biến vị tướng này thành một con bài ôm bom tự sát thật sự với lượng sát thương chuẩn cực khủng vào hàng sau :

Trong mùa 9.5 thì kiểu đội hình trên không còn thịnh nữa, lý do đơn giản vì các Nâng Cấp của Zaun đã được giảm thiểu sức mạnh quá nhiều, khiến cho việc dù có ra những điều kiện cần thiết thì Jarvan cũng không gây được một lượng sát thương lỗi như cũ nữa.

Tuy vậy, khi săm soi những hiệu ứng của Tộc/Hệ của mùa 9.5, thì cộng đồng game thủ lại sáng tạo ra một kiểu chơi mới. Cũng trên nguyên tắc là Jarvan ôm bom như mùa 9, nhưng lần này thứ mà trợ lực cho hắn trong 9.5 chính là Tộc mới Ixtal.

Cụ thể một trong những hiệu ứng của Ixtal Băng sẽ như sau :

– Lần đầu tiên mỗi tướng được cường hóa còn dưới 30% Máu, họ sẽ được che chở bởi băng hộ vệ và hồi lại 30% Máu tối đa trong 2 giây.

-4 Ixtal – hiệu ứng cộng thêm : Khi đóng băng, kẻ địch liền kề nhận sát thương phép tương đương 30% Máu tối đa của chúng.

Hãy để ý quan trọng vào 4 Ixtal Băng. Nguyên tắc vận dụng đội hình này là thông thường sau khi Jarvan dùng chiêu xong hắn sẽ ở ngay hàng sau của địch và phải chịu rất nhiều sát thương từ cả chủ lực lẫn các tướng tank hàng trên, khi đó Ixtal Băng sẽ kích hoạt và nổ lượng sát thương cộng thêm ra xung quanh.

Và qua đó gây nên một lượng sát thương chuẩn cực lớn mà đối phương khó có thể khắc chế trừ phi đặt ngược hướng hoàn toàn (đây là mind game giữa 2 người chơi nên còn tùy thuộc vào hoàn cảnh nữa).

Đặc biệt lượng sát thương này sẽ càng được cường hóa bởi một số trang bị kèm theo như Lưỡi Hái Bóng Đêm (kích hoạt cùng lúc khi Jarvan xuống ngưỡng máu nhất định).

Theo đó LeDuck – người đã nghĩ ra chiến thuật này và vận dụng nó trong một số trận rank nhất định, cho rằng Ấn Đồ Tể sẽ càng nâng cấp sức mạnh cho Jarvan hơn nữa. Khi hắn sẽ gây thêm sát thương khi càng thấp máu :

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 trang bị mới xuất hiện trong mùa ĐTCL 9.5 nhưng đã thành thiết yếu cho nhiều đội hình

Tất nhiên đây chỉ là một kiểu đội hình for fun khi cần quá nhiều thứ như +1 Ixtal, roll được Jarvan cho đến Ixtal trong trận phải là Băng và phải nằm ở những ô trên cùng mới hiệu quả. Nên nó chỉ dừng lại ở mức biết cho vui, có nhiều game thủ thử nghiệm cả mùa cũng chưa chắc có thể tái hiện được nó.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày